Đang triển khai

Dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê tòa nhà Hà Thanh Tower


Tổ hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê sang trọng và hiện đại tại Hà Thanh Tower là dự án do Công ty cổ phần bê tông Hà Thanh làm chủ đầu tư, với vốn đầu tư lên tới gần 100 tỉ đồng, được xây dựng với kiến trúc mang phong cách tân tiến, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao và thuận tiện cho người sử dụng.

Tháp đôi Hà Thanh Tower nằm tại Ngã tư Biến Thế, một vị trí đắc địa nằm giữa thị trấn Đông Anh, Hà Nội, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch và khu đông dân cư của thị trấn, cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km, cách đường Võ Nguyên Giáp 1km, giáp Quốc Lộ 3, và đường Cao Lỗ, Hà Thanh Tower là điểm nhấn quan trọng trong cảnh quan của thị trấn Đông Anh.

Tổng diện tích khu đất 651,59 m2, trong đó diện tích xây dựng là 542,08 m2 và mật độ xây dựng 83,2%, Hà Thanh tower được thiết kế với sự kết nối thông minh giữa các tổ hợp công trình chức năng với các công trình công cộng, giải trí theo lối kiến trúc sinh thái, gần gũi với thiên nhiên.

Tổng quan dự án Hà Thanh tower gồm 2 tòa tháp dịch vụ, trung tâm thương mại và văn phòng 11 tầng, 1 tầng hầm do công ty CP tư vấn thiết kế và công nghệ SITETECH toàn cầu thiết kế, trong đó:

- Tầng 1-3: trung tâm thương mại
- Tầng 4-9: văn phòng
- Tầng 10-11 nhà hàng, bar, khu giải trí