Tin Hà Thanh

Bê tông Hà Thanh - Chúc mừng 8 - 3

11/03/2019 1350 Lượt xem
Sáng 8/3, tại Văn phòng Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã tổ chức gặp mặt chúc mừng CBNV nữ Nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019). Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.
Đến tham dự buổi lễ, có Ông Nguyễn Đức Hà – chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, ban lãnh đạo Tổng công ty, Trưởng các phòng/ban đơn vị cũng đã về dự lễ gặp mặt và chúc mừng.
 
Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hà chúc mừng và gửi lời cảm ơn tới chị em phụ nữ Hà Thanh
Trong không khí đầm ấm, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hà đã thay mặt cho lãnh đạo gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới chị em phụ nữ Hà Thanh – Những người phụ nữ tuyệt vời nhất vừa “giỏi chuyên môn” lại vừa “đảm việc nhà”. Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hà khẳng định: trong những năm qua, chị em phụ nữ Hà Thanh đã hoạt động hết sức tích cực và hiệu quả, bên cạnh việc chăm lo đời sống gia đình, các chị em vẫn luôn nỗ lực vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển Công ty. 
Tổng Giám đốc cũng mong muốn tập thể chị em trong tổng công ty Bê tông Hà Thanh sẽ luôn luôn phát huy mạnh mẽ tinh thần của ngày 8/3, phấn đấu trở thành những người mẹ, người vợ đảm đang, tháo vát, người con hiếu thảo, người cán bộ, nhân viên, mẫu mực, mẫn cán trong mọi công tác và hoạt động.
 
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các phòng, ban trong Tổng công ty cũng có những phần quà nhỏ gửi tặng chị em Hà Thanh.
Trong ngày đặc biệt này, các chị em Hà Thanh đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm của Ban lãnh đạo Công ty, các phòng, ban và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất của các anh em trong Công ty. Đại diện cho phái đẹp Hà Thanh, Bà Đỗ Thị Phương Thúy– Chủ tịch Công đoàn -Phó trưởng Phòng Hành chính nhân sự đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty nói chung và các anh em Hà Thanh nói riêng và hứa: chị em Hà Thanh sẽ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mãi là điểm tựa yêu thương gắn kết tất cả thành viên của đại gia đình Hà Thanh.
 
Đại diện cho Phái đẹp, bà Đỗ Thị Phương Thúy – Chủ tịch công đoàn - Phó trưởng Phòng hành chính nhân sự cảm ơn lời chúc tốt đẹp của Tổng Giám đốc và sự quan tâm của các anh em phái mạnh của Hà Thanh.
Cũng trong buổi gặp gỡ thân mật này, đại diện các phòng/ban như phòng Phát triển Dự án, phòng Quản lý sản xuất, Phòng Quản lý thiết bị, đã có những lẵng hoa chúc mừng chị em, đồng thời khẳng định phụ nữ Hà Thanh sẽ luôn xứng đáng là những bông hoa tưới đẹp tỏa sắc hương trong vườn xuân, không chỉ đẹp về bên ngoài mà còn là những người phụ nữ tràn đầy nhiệt huyết, tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, sát cánh kề vai cùng anh em đưa thương hiệu Hà Thanh vươn tới những tầm cao.
 
Đại diện Phòng Dự án lên có lăng hoa chúc mừng chị em Hà Thanh trong buổi gặp mặt 8/3.
Cùng đón chào không khí mùng 8/3 năm nay, nhiều đơn vị trực thuộc Tổng công ty như: Nhà máy Hà Tây, Nhà Máy Nguyên Khê, Nhà máy Vĩnh Phúc … đã tổ chức mít tinh gặp mặt và chúc mừng chị em trong ngày lễ kỉ niệm. Tại buổi gặp gỡ, nhiều chị em đã bày tỏ niềm xúc động và vui mừng được đón nhận tình cảm. Nói về ngày lễ kỉ niệm, chị Lê Thị Liên, Trưởng phòng tổ chức kinh tế Nhà máy Vĩnh Phúc tâm sự: “Năm nay cũng như mọi năm, ngày lễ kỉ niệm cho chị em được diễn ra trong không khí đầm ấm, lành mạnh và an toàn. Tổ chức tiệc ngọt nhưng mọi người đều cảm thấy hào hứng, nồng nhiệt, thực sự được sống trong một ngôi nhà đầy tình yêu thương. Không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh em nam giới đã tổ chức ngày lễ 8/3 thật chu toàn và ấm áp. 
 
Tại Nhà Máy Bê tông Vĩnh Phúc, anh em cũng tổ chức tiệc gặp gỡ và chúc mừng chị em.
Ngày 8/3 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cả người cho và người tặng, hành trang của mỗi con người lại được ghi thêm những kỷ niệm đẹp về tình yêu, tình bạn, tình đồng nghiệp và bao nhiêu ước mơ về dự án về công trình về sự phát triển lớn mạnh của một Công ty nơi chúng tôi đang làm việc – Hà Thanh mến yêu!


 
Những món quà nhỏ yêu thương và gần gũi được ban lãnh đạo gửi đến chị em là thể hiện sự tri ân, quan tâm sâu sắc.
Minh Phúc.