Tin Hà Thanh

Bê tông Hà Thanh tổ chức chúc mừng 8/3

09/03/2018 1116 Lượt xem

Chiều ngày 8/3 tại Văn phòng Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã tổ chức mitting chúc mừng CBCNV nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018.

   Đến tham dự buổi lễ, Ông Trịnh Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã đại diện cho phái mạnh Hà Thanh gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn sâu sắc tới chị em phụ nữ Hà Thanh – Những người phụ nữ tuyệt vời nhất vừa “Giỏi chuyên môn công tác” lại vừa “đảm việc nhà” và nhắn gửi “Mong chị em Hà Thanh ngày càng giỏi giang hơn để luôn là hậu phương vững chắc cho đại gia đình Hà Thanh”.

   Trong ngày đặc biệt này, các chị em Hà Thanh đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm của Ban lãnh đạo Công ty, các phòng ban và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất của các anh em trong Công ty. Đại diện cho phái đẹp Hà Thanh, Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty nói chung và các anh em Hà Thanh nói riêng;  chị em Hà Thanh sẽ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mãi là điểm tựa yêu thương gắn kết tất cả thành viên của đại gia đình Hà Thanh.

   Sau phần chia sẻ của Ban lãnh đạo Công ty, anh chị em Hà Thanh đã cùng tham gia chương trình giao lưu có tên “Viết lời yêu thương dành tặng nửa thế giới” để trao gửi những chiếc lá cảm ơn sâu sắc và dí dỏm nhất của mình tới nửa còn lại. Những lời cảm ơn hay nhất đã được Ban Tổ chức gắn trực tiếp lên Cây cảm ơn tại Văn phòng.

   Tới tham dự chương trình này, đại diện phái mạnh các phòng ban đã đóng góp thật nhiều tiếng cười cho chị em qua cuộc thi vui nhộn tranh giải “Vô địch Thần Chuối”. Anh Nguyễn Văn Thăng - Ứng viên xuất sắc đến từ Phòng Hành chính và được nhiều chị em yêu thích nhất; sau 2 trận đấu gay cấn, kịch tính đã chiến thắng và giành chức “Vô địch Thần Chuối” mùa giải đầu tiên của Chương trình.

   

Mời các anh/chị cùng xem lại những hình ảnh vui nhộn trong chương trình: