Tin Hà Thanh

Chúc mừng sinh nhật CBCNV Hà Thanh tháng 01/2018

29/01/2018 954 Lượt xem
1. Những điều cần biết về người sinh tháng Giêng

   Những người sinh tháng Giêng thuộc kiểu người cứng đầu và có một trái tim sắt đá, vì thế họ là con người của tham vọng và luôn nghiêm túc trong mọi việc. Trong công việc, những người sinh tháng Giêng thường làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Họ thật sự là người biết cách làm người khác vui lòng nhưng họ lại là một người trầm tính, ít nói trừ khi họ thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Những người này rất thấu hiểu nhu cầu của người khác, và luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai cần. Khỏi phải nói, mọi người ngưỡng mộ họ vì đặc điểm này.

   Về phương diện tình cảm thì ai sinh vào tháng đầu năm đều thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng tiếc rằng họ không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm. Họ yêu thích trẻ con, đề cao lòng trung thành, là con người rất biết giao tiếp. Bản thân người sinh tháng Giêng vào đúng thời khắc trời đất giao hòa nên họ nhận được rất nhiều sự ưu ái từ tạo hóa, một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý trí và tình cảm đủ để họ thành công.

2. Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 01/2018

   Cùng chào đón 70 CBCNV của Hà Thanh có sinh nhật trong tháng 01/2018. Chúc các anh/chị luôn mạnh khỏe, yêu đời, công tác tốt, mãi đồng hành và gắn bó cùng sự phát triển của Công ty CP Bê tông Hà Thanh trong tương lai.