Tin Hà Thanh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 1/2022

05/01/2022 650 Lượt xem
     
     Thời gian đang nhích dần đến những ngày cuối của năm, đất trời đang chuyển mình chuẩn bị bước qua thềm năm cũ. Lòng người xốn xang như chuyến tàu cuối sắp rời ga, nửa chừng hân hoan, nửa chừng bịn rịn trước khoảnh khắc giao thời. Tháng Chạp về đan cài trong ta biết bao niềm xúc cảm...
      Giữa nguồn sống mới, tình yêu mới và một vòng tuần hoàn mới, bao điều tươi đẹp đang chờ đón tất cả chúng ta. Thế rồi tháng 1 lần nữa lại ghé qua đây, chở về một mùa xuân yêu kiều nồng đượm. Tháng của những mầm non xanh mới nhú căng tràn, tháng của mùa xuân và tháng của khởi đầu cho một năm mới đầy hi vọng.
       Sinh vào khoảnh khắc giao thời, nên những thành viên có sinh nhật trong tháng 1 thường có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát và năng động nhất trong các cung hoàng đạo. Họ là người thông minh và luôn nỗ lực hết mình vì công việc. Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh mến chúc 210 thành viên sẽ có một ngày sinh nhật thật vui, thật ý nghĩa bên gia đình và người thân. Chúc các anh, chị tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!