Tin Hà Thanh

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 10/2020

08/10/2020 1343 Lượt xem
“Tháng 10 tháng của yêu thương
Mùa thu vừa hết còn vương tơ lòng
Tháng 10 tháng của chờ mong
Ngày sinh nhật đến nến hồng thắp lên”Tháng 10 chầm chậm đến, bầu trời không còn nhiều nắng, không còn những cơn mưa xối xả như tháng 9. Tháng 10 hiền hòa, dịu dàng với những cơn gió se se lạnh mỗi sáng như báo hiệu sự chuyển mình của mùa thu. Người ta nói rằng những người sinh ra vào thời điểm giao mùa thường dễ bị tổn thương, nhưng họ không cần nhiều thời gian để chữa lành mọi thứ. Họ thích là trung tâm của sự chú ý. Cũng vì thế mà họ có bề ngoài thu hút và tính cách của họ cũng thu hút như chính vẻ ngoài của mình vậy.

Tháng 10 còn có một ngày vô cùng ý nghĩa, ngày mà người Việt Nam chúng ta tôn vinh những người mẹ, người chị, người em gái, một nửa thế giới của nhân loại. Tháng 10 cũng là một dấu mốc cho ta biết mình đã đi qua 2/3 chặng đường của một năm, nhắc ta nhìn lại những gì đã qua để vững tin bước tiếp trên con đường hoàn thành những dự định, những mục tiêu và công việc còn dang dở. Để rồi khi kết thúc một năm, ta sẽ thở phào khoan khoái khi đã hoàn thành mỹ mãn những gì ta mong muốn.

Hòa chung cảm xúc về tháng 10, gia đình Hà Thanh xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các anh, chị có ngày sinh nhật trong tháng giao mùa này. Chúc anh chị thêm một tuổi mới sẽ có thêm nhiều niềm vui, sức khỏe, thêm nhiều sự trải nghiệm thú vị trên hành trình cuộc sống và gặt hái thêm nhiều thành công…. Happy Birthday!!!- Đỗ Loan -