Tin Hà Thanh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 10/2022

03/10/2022 177 Lượt xem


      Tạm biệt tháng 9, đất trời lại chuyển mình để đón tháng 10 về với tiết trời se se lạnh. Cái lạnh chớm đông mang tới cảm giác vừa lạ lẫm vừa thân quen như một vòng tuần hoàn trong cuộc sống. Tháng 10 là tháng đẹp nhất trong năm, thời điểm giao mùa bâng khuâng đa xúc cảm, thu yêu thương trong xanh dịu nhẹ - sang đầu đông se lạnh mênh mang. Hoa tháng 10 nhuộm đủ nắng mùa thu và nở ra nhựa sống mà mùa hè để lại, sắc vàng đỏ hòa quyện nhau tạo nên vẻ quyến rũ tinh tế. Tháng 10 cũng là tháng gợi nhớ những ký ức hào hùng của ngày giải phóng Thủ đô và là dịp để chúng ta thể hiện sự tri ân tới thế hệ cha anh, những người đã dâng hiến cả cuộc đời cho hòa bình dân tộc. Tháng 10 về còn có một ngày vô cùng ý nghĩa, ngày mà người Việt Nam chúng ta tôn vinh những người mẹ, người chị, người em gái, một nửa thế giới để yêu thương 20/10.
       Sinh ra vào cuối thu, những người sinh vào tháng 10 thường có nét lôi cuốn rất riêng. Đây được xem là một quyền năng mà không phải ai cũng có được. Họ có khả năng chiếm được cảm tình của người khác bằng vẻ ngoài chân thành và trái tim ấm áp. Họ tác động một cách tích cực lên mọi người xung quanh và mang một nguồn năng lượng tràn đầy nhiệt huyết. Họ không chỉ giàu lòng đam mê, luôn sáng tạo không ngừng. Họ còn có một trái tim mạnh mẽ không ngại đối diện với thử thách chông gai…
      Nhân dịp đầu tháng 10/2022, Ban Tổng giám đốc và Công đoàn Ha Thanh Group kính chúc CBCNV Hà Thanh có sinh nhật trong tháng sẽ luôn phát huy được hết những điểm mạnh, những phẩm chất đáng quý để luôn thành công, vững vàng trong cuộc sống. Chúc các anh, chị tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công!