Tin Hà Thanh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 12/2021

01/12/2021 699 Lượt xem
     


      Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm cũng là tháng mang lại nhiều cảm xúc nhất cho mọi người…Đó là cảm giác hối hả của một năm cũ sắp qua xen lẫn niềm vui sướng, háo hức khi chào đón một năm mới đang đến.         
     Theo các nhà chiêm tinh học, tháng 12 là tháng hội tụ của những “Vì sao tinh tú” trong cả năm nên người sinh ra vào thời điểm này thường có diện mạo khả ái, họ rất thông minh, thân thiện, luôn chân thành trong mọi mối quan hệ nên chuyện được mọi người yêu quý, ngưỡng mộ họ cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt hơn nữa, họ còn có tính quyết đoán rất cao và luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc, khi đặt cho mình một mục tiêu nào đó thì họ sẽ cố gắng làm đến cùng và không chịu lùi bước.          
     Năm 2021 là một năm đặc biệt và hết sức khó khăn đối với tất cả chúng ta, dịch bệnh Covid 19 đã gây tổn thất nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội. Nhưng với tinh thần đoàn kết, nhất quán và bền bỉ, Ha Thanh Group đã chọn cho mình một hướng đi khác biệt, sẵn sàng “Đi ngược chiều gió” để vượt qua thách thức, bứt phá để thành công.          
     Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh rất ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các anh, chị trong năm qua và cảm ơn các anh, chị - những thành viên của đại gia đình Hà Thanh đã luôn đồng hành, vun đắp cho ngôi nhà chung Hà Thanh ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Chúc các anh, chị tuổi mới luôn trẻ khỏe, hạnh phúc, vững vàng trước mọi khó khăn thử thách để vươn đến thành công!