Tin Hà Thanh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 12/2022

02/12/2022 172 Lượt xem
 
    Tháng 12 là tháng của mùa đông, tháng cuối cùng kết thúc một năm, những bông hoa Trạng Nguyên đỏ rực không chỉ sưởi ấm những khoảng trời đông mà còn giúp chúng ta lan tỏa tình yêu thương tới những người sinh vào tháng 12. Trạng Nguyên có hoa mang sắc màu đỏ thắm, ngoài ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, hoa còn là biểu trưng cho sự thành đạt trong học hành, là khát vọng tự nhiên của con người muốn được bay lên trên đôi cánh của tri thức và sáng tạo.
    Chính vì vậy, những người sinh vào tháng 12 thường rất tự tin, quyết đoán, quyền lực và có năng khiếu trở thành người dẫn đầu, người lãnh đạo. Người sinh tháng 12 thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nhưng phần lớn là nhờ vào sự quyết đoán, nhanh nhẹn của bản thân. Bên cạnh đó, người sinh tháng 12 còn có khiếu hài hước bẩm sinh, khá thân thiện và hay là “đầu trò” của những cuộc vui chơi.
    Ban Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Ha Thanh Group xin chúc các thành viên sinh nhật tháng 12 sẽ luôn phát huy những điểm mạnh của mình để gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc các anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi lĩnh vực!