Tin Hà Thanh

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 2/2021

02/02/2021 1005 Lượt xem
     Chỉ còn ít ngày nữa là bản tình ca giao mùa lại cất, phố lại rộn ràng với từng điệu nhạc xuân non. Những nẻo đường xanh lại sóng sánh với nắng vàng rực rỡ. Giữa nguồn sống mới, tình yêu mới và một vòng tuần hoàn mới, bao điều tươi đẹp đang chờ đón tất cả chúng ta.
      Thế rồi tháng 2 lần nữa lại ghé qua đây và chở về một mùa xuân yêu kiều nồng đượm. Tháng hai là độ mùa xuân vừa chín, tháng của những mầm non xanh mới nhú căng tràn sức sống, tháng của mùa xuân và tháng của khởi đầu cho một năm mới đầy hi vọng. Bóc tờ lịch đầu tiên của tháng 2, bao cảm xúc chợt ùa về. Tháng 2 này có Tết cổ truyền nên cũng là tháng của sự xum họp, đoàn viên, tháng của những ước mong trở về, tháng của những nhặt nhạnh, gom góp bao điều của năm cũ để rồi lại gửi gắm thật nhiều hy vọng trong năm mới.
     Tháng hai luôn đặc biệt vì là tháng có ít ngày nhất trong năm, tháng không chỉ có ngày Tết, ngày lễ Valentine mà trong tháng 2 này Đại Gia đình Hà Thanh còn có rất nhiều anh, chị, em mừng đón sinh nhật. Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh mến chúc các anh, chị có một ngày sinh nhật thật vui cùng một năm mới:
                                                                                 ĐA LỘC, ĐA TÀI, ĐA PHÚ QUÝ                                                                                                                                                  ĐẮC THỜI, ĐẮC THẮNG, ĐẮC NHÂN TÂM”