Tin Hà Thanh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 4/2022

06/04/2022 487 Lượt xem
       
      Tháng tư về mang âm hưởng của cái nắng dịu dàng, của cơn gió mơn man và màu trắng tinh khôi toát ra từ loài hoa loa kèn nhỏ bé. 
      Loa kèn – một loài hoa của tháng tư, không rực rỡ kiêu sa như hoa hồng, không thơm ngát nồng nàn như hương cúc, không đài các như loài thủy tiên nhưng nó đi vào lòng người nhờ sắc trắng giản dị, tinh khiết mà quyến rũ đến không ngờ. 
       Hương loa kèn chỉ ngan ngát, nhè nhẹ, cánh dài và mỏng manh nhưng đủ để người ngắm hoa vấn vương trong lòng. Tháng tư thật đẹp và mang laị nhiều cảm xúc cho mỗi chúng ta có lẽ vì vậy mà những người được sinh ra vào mùa hoa loa kèn nở cũng mang nhiều nét tính cách dễ gây “ấn tượng” với mọi người. Họ là những người tinh nhanh, thân thiện và luôn tin yêu cuộc sống.
       Ban Tổng giám đốc và Công đoàn Công ty cổ phần bê tông Hà Thanh xin chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4 luôn phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để luôn vững vàng trong cuộc sống. Chúc các anh, chị sang tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công!