Tin Hà Thanh

Chúc mừng sinh nhật CBCNV tháng 9/2020

08/09/2020 2264 Lượt xem
Tạm biệt tháng 8 !
Tháng của Bồ Công Anh bay theo gió …
Chào tháng 9 ! Chào thu vàng – mùa của yêu thương …
Tháng 9, tháng đầy ắp những tin yêu và kí ức ngọt ngào …

      Tháng 9, ta nghe văng vẳng bên tai tiếng trống của mùa tựu trường. Đâu đâu cũng thấy hình ảnh các cô cậu học sinh, sinh viên súng sính áo quần, rộn ràng chào đón năm học mới. Tháng 9 về đánh thức ta nhìn lại quãng thời gian ba phần tư cuộc hành trình của một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc còn đang dang dở.
      Sinh ra vào giữa mùa thu, những người sinh vào tháng 9 thường tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Bạn cẩn thận và có tài lãnh đạo tổ chức. Bạn điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bạn cũng thích quan tâm tiểu tiết bởi bạn muốn tìm ra sự thú vị của mọi thứ, chính vì vậy mà bạn cũng rất kén chọn trong việc tìm ra một nửa của mình. Bạn nói ít nhưng lại là người biết nói chuyện và rất dễ thu hút người khác. Sinh ra vào tháng 9, bạn là người có ước vọng lớn trong mọi việc, thích tìm tòi và khám phá, tỉ mỉ trong công việc. Tính cách của bạn dễ hiểu và khá là vui tính. Bạn thích du lịch và tham gia vào các hoạt động. Đôi khi năng nổ là vậy, nhưng bạn lại có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc.
     Tháng 9 còn có 1 ngày rất đặc biệt đối với tập thể CBCNV Hà Thanh đó là ngày 15/9 – ngày sinh nhật của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh – anh Nguyễn Đức Hà – Người thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền Hà Thanh vượt qua bao thác ghềnh, với mong muốn không ngừng phát triển và trường tồn. Kính chúc Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hà sẽ có một ngày sinh nhật thật vui, thật ý nghĩa bên đại gia đình Hà Thanh và những người thân yêu nhất. Chúc anh mọi sự trong cuộc sống đều an lành, hanh thông. Quan trọng hơn hết là chúc anh thật nhiều sức khỏe để luôn là điểm tựa vững chắc cho đại gia đình Hà Thanh trên chặng đường dài phía trước.
     Nhân dịp đầu tháng 9, đại gia đình Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 9 này. Chúc các anh, chị tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công!