Tin Hà Thanh

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV THÁNG 9/2021

01/09/2021 878 Lượt xem
Ai trong chúng ta cũng đều có riêng cho mình một mùa để yêu và để nhớ. Bốn mùa trong năm, mỗi mùa đều mang những sắc màu riêng, góp nhặt nên những tháng năm đầy ý nghĩa của cuộc đời …

Tháng 9 về, trời đã vào hẳn thu, bầu trời luôn cao trong xanh vời vợi, có sắc nắng hanh hao đến nao lòng, có làn gió mát trong mơn man đùa nhẹ trên làn tóc. Thu đẹp là vậy nên những người sinh vào mùa thu thường rất thông minh, tài giỏi và đầy sức hút, họ luôn tạo cho người khác cảm giác muốn chinh phục nhưng không phải ai cũng đủ sức có được họ bên đời.

Nhân dịp sinh nhật CBCNV tháng 9, Ban Lãnh đạo công ty và Công đoàn Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến anh Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh và 72 thành viên khác có sinh nhật trong tháng 9. Kính chúc Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hà sẽ có một ngày sinh nhật thật vui, thật ý nghĩa bên đại gia đình Hà Thanh và những người thân yêu nhất. Chúc anh tuổi mới  luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công. 

Chúc 73 anh, chị thành viên của gia đình Hà Thanh luôn trẻ khỏe, chung sức đồng lòng cùng Ban lãnh đạo Công ty xây dựng thương hiệu Ha Thanh Group ngày càng phát triển và thịnh vượng. Nhất là trong bối cảnh làn sóng thứ tư của đại dịch COVID – 19 đang lđang diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của CBCNV Hà Thanh ở mọi miền Tổ Quốc, nhưng tất cả chúng ta vẫn luôn cố gắng, nỗ lực đảm bảo duy trì sản xuất an toàn. Đó là tinh thần “ĐỒNG LÒNG VƯỢT KHÓ” của toàn thể CBNV Hà Thanh. Khi khó khăn nhất, cũng là lúc chúng ta nhìn thấy tình người và tình đoàn kết được thắp sáng hơn bao giờ hết. Với sự đồng lòng quyết tâm, chúng ta cùng tin tưởng cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 nhất định sẽ thắng lợi.