Tin Hà Thanh

Cọc bê tông cốt thép dự ứng lực - Dự án nhà ở xã hội Cát Tường

16/07/2019 316 Lượt xem
Công ty CP Bê Tông Hà Thanh chính thức trở thành nhà cung cấp và thi công cọc bê tông cốt thép dự ứng lực cho dự án Nhà ở xã hội Cát Tường CEO do Công ty TNHH Cát Tường làm chủ đầu tư. 
Khu nhà ở xã hội Cát Tường ECO có diện tích 17.473 m2, với mức tổng đầu tư là hơn 870 tỷ. Dự án nằm trên địa bàn phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Sau khi hoàn thành dự án sẽ tạo thành một quần thể kiến trúc với môi trường sống tiện nghi, hiện đại với chức năng cung cấp đầy đủ những tiện ích như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập luyện thể thao… Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm bậc nhất của Bắc Ninh, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Đồng thời, dự án còn góp một phần không nhỏ vào tiến trình phát triển chiến lược của tỉnh Bắc Ninh. 

Trong dự án này, Công ty CP Bê Tông Hà Thanh được chọn là nhà cung cấp cọc tròn và thi công phần nền móng.  Ngày 4/7/2019 Công ty CP Bê Tông Hà Thanh tiến hành thi công ép thử, dưới dự chứng kiến của chủ đầu tư và tư vấn giám sát Công ty CP Tư vấn thiết kế công trình xây dựng Hải Phòng - HCDC. Sau khi tiến hành ép thử Hà Thanh nhận được đánh giá rất cao về kỹ thuật và chất lượng. Bên phía chủ đầu tư yêu cầu trong thời gian tới Công ty CP Bê Tông Hà Thanh tiến hành thi công với số lượng lớn, tiến độ 10.000 mét cọc tròn bê tông cốt thép dựng ứng lực loại D600/ 2 tháng.
Với đội ngũ nhân công chất lượng cùng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, Hà Thanh cam kết đưa dự án về đích đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng và an toàn, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe mà chủ đầu tư đưa ra. 


Hà Thanh luôn đóng vai trò là một nhà cung cấp, thi công đã liên tục trúng thầu các dự án có quy mô và giá trị lớn như: Cao tốc Nội Bài – Lào Cai; khu đô thị sinh thái Vincom Village – Sài Đồng: Vinhomes Riverside; nhà máy nhiệt điện Long Phú… Điều này càng làm rõ hơn những giá trị, niềm tin và thương hiệu mà Hà Thanh đã mang đến cho khách hàng, cũng như đưa Hà Thanh trở thành một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 


PV