Tin Hà Thanh

Công trường Long Phú những ngày giáp tết mậu tuất 2018

13/02/2018 768 Lượt xem

HÀ THANH “THẦN TỐC” THI CÔNG VÀ CÁN ĐÍCH VƯỢT TIẾN ĐỘ

  Những ngày cuối năm 2017, Hà Thanh đã thành công cán đích vượt tiến độ đối tác yêu cầu tại Công trường Nhiệt điện Long Phú thuộc tỉnh Sóc Trăng.

   Tháng 8/2015, Hà Thanh bắt tay hợp tác cùng đối tác FECON hạng mục cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực số lượng lớn tại công trình Nhiệt điện Long Phú 1 thuộc tỉnh Sóc Trăng. Qua 2,5 năm triển khai chính thức, Hà Thanh đã chứng minh được năng lực, chất lượng sản phẩm và chinh phục khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ CBCNV.

   Giữa năm 2017, đối tác đã gửi công văn đề nghị Hà Thanh mở rộng thêm trạm trộn cung cấp thêm hạng mục bê tông thương phẩm để đảm bảo tiến độ chung cho toàn dự án. Trong vòng 8 tháng từ tháng 4/2017 đến hết tháng 12/2017, CBCNV Hà Thanh vừa lắp trạm, sửa đường vừa đảm bảo cung cấp hơn 60.000m3 bê tông thương phẩm phục vụ cho nhiều công trình lớn tại Long Phú như: Nhà điều hành, Kho than, Ống khói… Người Hà Thanh không quản ngại công việc, ngày đêm sản xuất và thi công trên mọi cung đường đúng với tiêu chí “Đâu cần Hà Thanh có, Đâu khó có Hà Thanh đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng và sự nể phục của nhiều đơn vị khác.

   Để ghi nhận những cống hiến, đóng góp tích cực của CBCNV Hà Thanh trong lao động sản xuất và công tác đảm bảo an toàn, Ban Quản lý dự án đã trao tặng bằng khen cho nhiều lao động tiêu biểu và xuất sắc của Hà Thanh như: đồng chí Quý – Phòng Kỹ thuật, đồng chí Duyên – Lái xe Mix, đồng chí Tổng – Chuyên viên HSE, đồng chí Sơn Đông – Chỉ huy công trường…

   Những ngày giáp tết Mậu Tuất, khi nàng xuân đã ghé thăm mỗi nhà thì CBCNV Hà Thanh tại Long Phú lại tất bật hoàn thiện hạng mục cuối cùng của đơn hàng 1300 m3 tại khu xây dựng Ống khói của Nhiệt điện. Với quyết tâm “Ra quân thần tốc, về đích an toàn”, Người Hà Thanh đã làm thông đêm từ 21h00 ngày 11/02/2018 để đáp ứng đúng tiến độ của đối tác và kịp thời ra Bắc đoàn tụ với gia đình trước tết Nguyên Đán. Tốc độ là thế nhưng chúng ta vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm dưới sự giám sát kỹ càng của các chuyên gia nước ngoài.

   Năm 2017 đã khép lại bằng những thành công rực rỡ của Hà Thanh tại Long Phú với con số đáng nể: năng suất cung cấp cọc cho hệ thống móng nhà máy trung bình đạt 15.000 m/ tháng; tổng khối lượng bê tông thương phẩm cung cấp cho dự án gần 60.000 m3/ 8 tháng. Năm 2018 dự kiến sẽ là năm đầy hứa hẹn và thách thức với Người Hà Thanh khi có nhiều hạng mục công trình đang chờ đợi chúng ta như: cung cấp cọc cho Kho than, Cửa xả, Trạm bơm…; và cung cấp bê tông thương phẩm cho Nhà kho, Dầm tua bin máy phát điện (nơi được ví như trái tim của Nhiệt điện), Nền kho than…

   Luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người lao động, Ban Giám đốc Hà Thanh đã mạnh dạn quyết định cho CBCNV hưởng kỳ nghỉ tết dài đặc biệt để có thời gian đoàn tụ với gia đình, xả hơi sau thời gian dài lao động và nạp năng lượng đầy đủ để sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng vang dội hơn trong năm 2018.

- Hồng Nhung -