Tin Hà Thanh

Cung Trăng Mở Hội - Ngày hội gia đình Hà Thanh.

11/09/2019 938 Lượt xem

Đến hẹn lại lên, khi sắc vàng bắt đầu đổ màu nhuộm từng tán lá, khi cơn gió bắt đầu se se lạnh, khi hương ổi, hương cốm, hương hoa sữa dần trở nên nồng nàn... ta mới chợt nhận ra mùa thu đã về. Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, mong đợi đó là Tết Trung thu. Trung thu không chỉ là Tết cho thiếu nhi với những màn rước đèn, múa lân, Trung thu còn là dịp để các gia đình đoàn tụ, để cùng ăn bữa cơm đoàn viên, cùng trông trăng, phá cỗ, cùng bên nhau thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào đầy hương vị truyền thống. Và Công ty CP Bê tông Hà Thanh cũng đã dành cho cán bộ công nhân viên một ngày Tết trung thu đầy ý nghĩa như vậy.Ngày 7/9/2019 Công ty Bê tông Hà Thanh  đã tổ chức chương trình “ Cung Trăng Mở Hội “ cho CBCNV công ty và gia đình. Chương trình cũng chính là ngày hội gia đình Hà Thanh được tổ chức thường niên vào dịp Trung thu, và luôn nhận được sự quan tâm, chào đón của hơn 500 người là CBCNV, gia đình và các em nhỏ là con em của CBCNV trong công ty. 
Chương trình vui tết Trung thu năm nay được chuẩn bị chu đáo và tổ chức vô cùng ấn tượng. Từ rất sớm khuôn viên của tổng công ty đã rực rỡ sắc màu của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao và tiếng nhạc rước đèn tháng tám càng lan tỏa thêm không khí vui tươi, sôi nổi của chương trình “Cung Trăng Mở Hội”. Các bé rất hào hứng tham gia vào các trò chơi như: trò chơi liên hoàn, làm vỡ bóng bay và một trò chơi dân gian bịt mắt bắt vịt, nụ cười và niềm vui của các bé đã làm nên thành công của chương trình. Bên cạnh các trò chơi dành cho các bé thì còn có trò chơi dành cho CBCNV tham gia như giải bóng đá giao hữu giữa hai đội là Nhà máy bê tông Vĩnh Phúc và Xí nghiệp bê tông xi măng. Điều đặc biệt trong giải đấu là Xí nghiệp bê tông xi măng đã dành tặng Nhà máy bê tông Vĩnh Phúc một bức tranh “ Thuận buồm xuôi gió” thể hiện tình đoàn kết giữa hai đơn vị. 


Các tiết mục biểu diễn được đầu tữ kỹ lưỡng từ chất lượng đến trang phục. Tiết mục nhảy của các bé thiếu nhi đến từ khối văn phòng tổng công ty, tiết mục hát của các bé Nhà máy bê tông Vĩnh Phúc và các bé đến từ Xí nghiệp bê tông xi măng, đều được tập duyệt và chọn lọc kỹ lưỡng, điều đó đã góp phần làm nên một chương trình Trung thu – một ngày hội gia đình vô cùng đặc sắc


Trong chương trình các em nhỏ có thành tích học tập tốt đã được nhận những xuất quà ý nghĩa từ công ty. Món quà như một lời động viên khích lệ các em nhỏ chăm ngoăn học tập và tiếp tục cố gắng đạt thành tích tốt trong năm học mới.Và một điều ý nghĩa hơn cả là chương trình “ Cung Trăng mở hội – Ngày hội gia đình Hà Thanh” còn là ngày mà ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân sâu sắc dành cho cán bộ công nhân viên sau một năm làm việc không ngừng nghỉ. Chương trình cũng là dịp để cán bộ công nhân viên nhìn lại những sự kiện, thành tích nổi bật mà công ty đã đạt được trong năm, bộ phim tư liệu dài 12 phút đã cho tất cả chúng ta thấy được toàn cảnh sự phát triển lớn mạnh của công ty, cũng như thấy được thành quả lao động miệt mài của chính CBCNV trong toàn công ty.


“Cung Trăng mở hội” năm nay đã không chỉ mang nhiều niềm vui tới cho con em cán bộ công nhân viên trong công ty mà còn góp phần gắn kết tình cảm của các gia đình trong đại gia đình Hà Thanh. Ban Lãnh đạo mong muốn không chỉ những cán bộ công nhân viên đang công tác tại Hà Thanh gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Hà Thanh mà cả các thế hệ con em của cán bộ công nhân viên cũng gắn bó, và xem Hà Thanh là ngôi nhà lớn của mình. Một lần nữa xin được gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các cán bộ công nhân viên’, chúc các cháu thiếu nhi có một Trung thu vui vẻ, ấm áp.