Tin Hà Thanh

Giải bóng chuyền hơi Hà Thanh lần thứ III năm 2018

16/10/2018 225 Lượt xem
Sáng ngày 14/10/2018, Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã phối hợp với Tổ dân phố số 4 tổ chức “Giải bóng chuyền hơi Hà Thanh lần thứ III năm 2018” chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018) và 88 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018).

Giải đấu năm nay được mở rộng trên phạm vi các CLB bóng truyền hơi tại địa bàn Thị trấn Đông Anh và đã thu hút được 12 đội bóng của các tổ dân phố tham gia với 2 nội dung thi đấu nam và nữ. Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Lê Việt Dũng – Tổ trưởng tổ dân phố số 4 nhấn mạnh “Giải đấu chính là sân chơi để người dân các tổ dân phố nói chung và người cao tuổi nói riêng có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt tinh thần đoàn kết”. Đại diện Công ty CP Bê tông Hà Thanh, bà Đỗ Phương Thúy – TP. Hành chính đã trao tặng quà cho Ban tổ chức và chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Vườn hoa trung tâm huyện Đông Anh rực rỡ sắc màu bởi trang phục của các đội tuyển bóng chuyền hơi; các trận đấu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính; các đội tuyển thi đấu hết mình, trung thực và được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các tổ dân phố. Giải Bóng chuyền hơi năm 2018 đã tăng về số lượng, chất lượng chuyên môn, đặc biệt là sự tham gia của các vận động viên nữ. Một điều hết sức bất ngờ là năm nay Giải nhất đều thuộc về đội bóng chuyền của Tổ dân phố số 3 ở cả hai nội dung thi đấu nam và nữ.

Giải bóng chuyền hơi Hà Thanh đã trở thành một hoạt động thường xuyên trong phong trào văn hóa thể thao của tổ dân phố số 4 nói riêng và của huyện Đông Anh nói chung, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân. Giải bóng chuyền hơi năm nay là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo được không khí sôi nổi, hào hứng trong các hoạt động thể thao chào mừng sự kiện lớn của Đất nước.

Một số hình ảnh của Giải đấu: