Tin Hà Thanh

Giải bóng đá Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty CP Bê tông Hà Thanh

19/11/2018 247 Lượt xem
Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty CP Bê tông Hà Thanh(15/11/2000 – 15/11/2018), Ban Giám đốc Công ty đã quyết định tổ chức Giải bóng đá kỷ niệm 18 năm thành lập công ty vào chiều ngày 17/11/2018.

Về tham gia giải đấu năm nay có ba đội đại diện cho 3 đơn vị lớn của Công ty: đội bóng Khối văn phòng công ty, đội bóng Nhà máy Vĩnh Phúc và đội bóng Xí nghiệp Bê tông xi măng. Tại lễ khai mạc, thay mặt cho Ban Giám đốc Công ty, ông Trịnh Văn Minh – Phó Tổng giám đốc Công ty ghi nhận sự hưởng ứng, tham gia giải đấu của các đơn vị; đồng thời, cổ vũ, động viên các đội bóng, các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nhằm cống hiến những pha bóng đẹp mắt, tạo nên thành công của giải đấu.

Sau lễ khai mạc, các đội đã bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm, 3 trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi với kết quả như sau:
- Trận 1: Nhà máy Vĩnh Phúc – Khối Văn phòng công ty với tỉ số 0 – 1
- Trận 2: Khối Văn phòng công ty – Xí nghiệp Bê tông xi măng  với tỉ số 2 – 2
- Trận 3: Xí nghiệp Bê tông xi măng – Nhà máy Vĩnh Phúc với tỉ số 0 – 5

Sau khi tổng hợp điểm số của các trận đấu, Ban tổ chức đã tìm ra đội vô địch mùa giải năm 2018 là đội bóng Khối Văn phòng công ty, xếp vị trí số hai là đội bóng Nhà máy Vĩnh Phúc và đứng ở vị trí số 3 là đội bóng Xí nghiệp Bê tông xi măng. Đại diện Ban Giám đốc công ty, Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó Tổng giám đốc Công ty đã trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho các đội. 

Giải Bóng đá Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty đã góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và nâng cao thể chất cho CBCNV Hà Thanh, góp phần thắng lợi vào các hoạt động thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh trong năm 2018 của Công ty.
- Hồng Nhung -