Tin Hà Thanh

Hà Thanh khẳng định vị thế trong ngành xây dựng - Dự án nâng cấp đê hữu Hồng.

28/10/2019 979 Lượt xem
Bộ NN & PTNN chính thức thực hiện công tác đầu tư xây dựng công trình: Nâng cấp đê, kè hữu sông Hồng từ K26+580 đến K32+000 và từ K40+350 đến K47+980 TP Hà Nội, tại huyện Đan Phượng và thị xã Sơn Tây.
Dự án có tổng mức đầu tư trên 300 tỷ đồng, với ý nghĩa nâng cấp đê hữu Hồng đảm bảo an toàn đê điều, phòng chống lụt bão; chống lấn chiếm hành lang đê; kết nối giao thông trên đê hữu Hồng theo mạng lưới giao thông quy hoạch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, gia cố nhằm ngăn chặn sạt lở, bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản của người dân, tạo cảnh quan môi trường và là điều kiện phát triển kinh tế dịch vụ của thị xã Sơn Tây. 

Công ty CP bê tông Hà Thanh đã dành được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư và được chọn là đơn vị cung cấp bê tông asphalt cũng như thực hiện thi công cho dự án.Tháng 10/ 2019 công ty đã tiến hành thi công, với mục tiêu hoàn thành 5200m đường đê trải thảm trong vòng 30 ngày, năng suất hoạt động của bộ phận thi công là 1000 tấn/1 ngày, dự kiến hoàn thành giai đoạn I vào ngày 5/11/2019.Dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cấp lãnh đạo Nhà nước, chủ đầu tư luôn có những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng trong thi công. Nhưng với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm chuyên thi công các công trình giao thông, quốc lộ mang tầm cỡ quốc gia cùng các công nghệ tiên tiến. Hà Thanh luôn đưa ra những giải pháp tuyệt đối an toàn, đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà chủ đầu tư đưa ra.Sự uy tín, chuyên nghiệp và thương hiệu chính là những giá trị mà Hà Thanh mang đến niềm tin cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính như VinGroup, Tokyu… hay những công trình, dự án quy mô lớn có tính chất, ý nghĩa đến sự phát triển kinh tế, chính trị của đất nước như dự án QL3 mới, dự án quốc lộ 32, nhà máy nhiệt điện Long Phú 1... Sự tín nhiệm như một lời khẳng định vị thế của Hà Thanh trong ngành xây dựng Việt Nam.