Tin Hà Thanh

Hà Thanh - 19 năm một chặng đường!

15/11/2019 1143 Lượt xem
Hàng năm cứ tháng 11 về, CBNV Công ty Cổ phần bê tông Hà Thanh lại háo hức hướng về một ngày đặc biệt - ngày thành lập Công ty 15/11.Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Những khởi đầu tốt đẹp sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng, và Hà Thanh đã có một sự khởi đầu như vậy. Chặng đường đi tới thành công của Hà Thanh đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn và thử thách thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình.19 năm không phải ngắn, khoảng thời gian đủ để cho chúng ta trải nghiệm, đủ sức dài rộng đủ để đổi thay và lớn mạnh. 
Công ty CP Bê tông Hà Thanh tiền thân là Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển nông thôn được thành lập ngày 15/11/2000.
 Đến năm 2011 công ty chính thức đổi tên là công ty cổ phần Bê Tông Hà Thanh, với 5 lĩnh vực kinh doanh chính là: 
- Thi công xây dựng
- Bê tông Asphalt
- Bê tông thương phẩm
- Cọc tròn, cọc vuông, cọc ván bê tông dự ứng lực
- Cống tròn, cống hộp bê tông thép.

Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 19 năm hoạt động, Công ty Cổ phần bê tông Hà Thanh đã ổn định và từng bước vươn lên. Hiện nay Hà Thanh đã có 8 nhà máy sản xuất, cùng với hơn 400 đầu thiết bị máy móc công nghệ hiện đại như: máy rải thảm, máy cào bóc mặt đường, robot ép cọc tự hành… và hơn 100 xe vận tải các loại.


Năm 2018 mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh, đa dạng về ngành nghề và thêm nhiều đối tác khách hàng, Ban Lãnh đạo Công ty quyết định mở ra hướng đi mới vào khu vực miền Nam và miền tây nam bộ. Tại đây dự án khởi đầu cho sự nghiệp nam tiến là dự án Nhiệt điện Long Phú. Dự án khu công nghiệp Trần Đề cũng được khởi sắc sau đó một năm với số vốn đầu tư trên 1300 tỷ đồng. Tiếp theo đó tháng 5/2019 Nhà máy gạch Granite & Ceramic tại tỉnh Đồng Tháp được thành lập, và có quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Tháp, phục vụ cho du cầu của ngành xây dựng khu vực miền Nam Việt Nam.

Để có được một Hà Thanh lớn mạnh như hôm này chính là sự chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm của tập thế CBCNV công ty – đại gia đình Hà Thanh. Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”, toàn thể CBNV Hà Thanh đã luôn sát cánh cùng nhau trên hành trình đưa tên tuổi của Hà Thanh ngày càng vang xa,  những dự án công trình do Hà Thanh thực hiện đang ngày càng được khẳng định, ghi danh nối dài trên mọi miền tổ quốc. 

Con số 19 năm gợi cho chúng ta rất nhiều những liên tưởng, là kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp. 19 năm - một chặng đường, tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của Hà Thanh trên thị trường đầu tư, và xây dựng của Việt Nam ngày hôm nay.

PV