Tin Hà Thanh

Hà Thanh giảm thủ tục hành chính để CBCNV có thời gian nghỉ ngơi, du xuân

29/01/2018 613 Lượt xem

BÊ TÔNG HÀ THANH GIẢM THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
CBCNV CÓ THỜI GIAN NGHỈ NGƠI, DU XUÂN TRONG TẾT NGUYÊN ĐÁN

   Thông báo số 05/2018/TB-HT của  Phòng Hành chính ban hành ngày 22/01/2018 về Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018 theo chỉ thị của Tổng Giám đốc Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã nêu rõ CBCNV của Hà Thanh được nghỉ tết 13 ngày (từ ngày 14/02/2018 - tức ngày 29/12 ÂL đến hết ngày 26/02/2018 - tức ngày 11/01 ÂL). Theo thông báo này thì kỳ nghỉ lễ dịp tết Nguyên Đán năm 2018 của CBCNV Hà Thanh đang dài nhất trong lịch sử từ khi thành lập Công ty tới nay. So với khối các doanh nghiệp đang đóng tại địa bàn huyện Đông Anh nói riêng và Hà Nội nói chung thì Bê tông Hà Thanh là doanh nghiệp đang bố trí cho CBCNV nghỉ tết dài nhất.

   Trong buổi họp trao đổi với đại diện các Phòng/Ban, ông Nguyễn Đức Hà – TGĐ Công ty CP Bê tông Hà Thanh chia sẻ: “Việc Hà Thanh xếp lịch nghỉ tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 dài là có sự chủ động. Năm 2017, chúng ta trúng thầu nhiều dự án, các CBCNV của Hà Thanh liên tục xông pha nhiều trận tuyến, khám phá nhiều vùng đất mới. Ban Giám đốc đã thống nhất tạo điều kiện tối đa, giảm thiểu các thủ tục hành chính trước và sau tết cho anh em có một kỳ nghỉ lễ dài để có thời gian đoàn tụ và du xuân cùng gia đình. Chúng tôi mong muốn sau kỳ nghỉ lễ các CBCNV sẽ tràn đầy sinh khí và tinh thần chiến đấu cao để cùng nhau khai phá nhiều công trình, dự án mới. Sang năm 2018, Hà Thanh sẽ “cực kỳ bận rộn” nên chúng tôi cần các bạn với tinh thần lao động cao nhất”.

   Dự kiến bắt đầu từ đầu tháng 02/2018, các Phòng/ Ban sẽ khẩn trương hoàn thiện các hạng mục báo cáo của năm 2017 để trình Ban Giám đốc, đặc biệt là phía ba Phòng: Hành chính, Nhân sự và Kế toán. Các cán bộ phụ trách công tác tính và thanh toán lương, thưởng sẽ hoàn thành sớm số liệu liên quan để đảm bảo chi trả kịp thời trước tết cho CBCNV. Theo cơ chế thưởng tết được ban hành ngày 04/01/2018 của Phòng Nhân sự thì tết Nguyên Đán Mậu Tuất sẽ là cái tết “Sum vầy” và “Sung túc” của nhiều gia đình CBCNV.

   Một nét đẹp văn hóa truyền thống của Công ty vẫn được duy trì mỗi dịp tết đến xuân về, thay lời cảm ơn những nỗ lực của CBCNV trong suốt một năm đã qua, năm 2018 Hà Thanh sẽ gửi tặng mỗi gia đình CBCNV một phần quà và một bộ ấm chén cao cấp thương hiệu Bát Tràng. Với sự đổi mới này, chúng tôi muốn gửi trọn tấm lòng, bằng cả sự chân tình tới mỗi gia đình CBCNV với những giá trị đích thực trong cuộc sống. Chúc các anh/chị cùng gia đình đón một mùa xuân HẠNH PHÚC – VIÊN MÃN – THÀNH CÔNG.

- Hồng Nhung -