Tin Hà Thanh

Ha Thanh Group: Nỗ lực thực hiện mục tiêu kép “Vừa chống dịch, vừa SXKD hiệu quả”

22/07/2021 1181 Lượt xem
            Ha Thanh Group – Là một trong những “ông lớn” trong ngành bất động sản, thi công xây dựng, vật liệu xây dựng với các sản phẩm chủ đạo là bê tông Asphal, bê tông thương phẩm, cọc cống bê tông các loại, gạch ốp lát…Giống như nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, thời gian qua tình hình sản xuất kinh doanh của Ha Thanh Group cũng bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. 
         Tuy nhiên, với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo Công ty đã giúp Hà Thanh có những bước đi vững chắc trong giai đoạn khó khăn này. Ha Thanh Group đã và đang thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép “ Vừa chống dịch an toàn, vừa duy trì sản xuất kinh doanh”. Nhờ đó, các hoạt động sản xuất của công ty và các nhà máy, xí nghiệp từ Bắc đến Nam vẫn hoạt động hiệu quả, duy trì được việc làm và đời sống của người lao động tiếp tục được cải thiện; chế độ tiền lương, phụ cấp, chế độ đóng Bảo hiểm xã hội luôn được đảm bảo. Với phương châm đúng đắn và sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo một số nhà máy như: Nhà máy Bê tông Hà Thanh Vĩnh Phúc, Nhà máy gạch men Hà Thanh Đồng Tháp, Xí nghiệp dịch vụ vận tải Đồng Tháp, Nhà máy Bê tông Hà Thanh Nguyên Khê, Xí nghiệp Bê tông Hà Thanh... hàng ngày vẫn đủ việc làm, thực hiện chế độ làm việc 3 ca, thu nhập của người lao động luôn được đảm bảo.
         Song song với các hoạt động của các Nhà máy, Xí nghiệp thì Ha Thanh Group vẫn đang đẩy nhanh tiến độ lắp đặt và hoàn thiện dây chuyền 2 của Nhà máy gạch men Hà Thanh Đồng Tháp. Mục tiêu của Công ty  đến tháng 10/2021 sản phẩm Gạch lát nền Porcelian mang thương hiệu Hà Thanh sẽ chính thức có mặt trên thị trường.     

Một số hình ảnh hoạt động sản xuất đang diễn ra tại các Nhà máy, Xí nghiệp:       Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, đặc biệt ở các tính phía Nam đang thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, ban lãnh đạo luôn sát sao và có nhiều chính sách quan tâm đặc biệt. Riêng tại Nhà máy gạch men Hà Thanh ở Ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, địa bàn đang thực hiện giãn cách xã hội. Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo nhà máy thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ với chủ trương 3 tại chỗ " Ăn tại chỗ, ở tại chỗ, làm tại chỗ"; 100% CBCNV được bố trí sắp xếp nơi ăn ở tại Nhà máy đảm bảo hoàn thành các mục tiêu Công ty đã đề ra. Những ngày qua đã có nhiều đoàn kiểm tra của cơ quan ban ngành của UBND huyện Tam Nông và UBND Tỉnh Đồng Tháp đều đánh giá rất cao về tinh thần chống dịch và ý thức thực hiện của CBCNV Nhà máy gạch men Hà Thanh. Bên cạnh đó các Nhà máy, Xí nghiệp khác của Hà Thanh cũng thực hiện rất tốt về tinh thần chống dịch và nhận được nhiều lời khen từ các cấp chính quyền.   
     Hình ảnh các đoàn kiểm tra và công tác phòng chống dịch tại đơn vị:

 


    
  


       Năng động, sáng tạo, vươn mình đón vận hội mới, đoàn kết khắc phục khó khăn trong mọi hoàn cảnh là phẩm chất quý báu của Người Hà Thanh. Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty và sự chung sức, đồng lòng của toàn bộ CBCNV Hà Thanh trong thực hiện tốt mục tiêu kép " vừa chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo sản xuất trong tình hình mới" sẽ giúp Hà Thanh có những bước đi vững chắc vượt qua mọi khó khăn và góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch Covid-19.

     _____Đỗ Loan_____