Tin Hà Thanh

Hà Thanh Tower đang hoàn thiện cất nóc

05/06/2019 1030 Lượt xem
Sáng ngày 28/05/2019, Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã tiến hành đổ bê tông cất nóc tòa A của công trình Hà Thanh Tower, đánh dấu bước ngoặt hoàn tất phần khung để đi vào hoàn thiện. 

Hà Thanh Tower gồm hai tòa nhà cao 8 tầng chính, có 1 tầng hầm và tum, đối xứng qua đường Cao Lỗ tại ngã tư Biến Thế thị trấn Đông Anh, cắt Quốc lộ 3. Công trình là tổ hợp thương mại và dịch vụ, văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn xây dựng 5300 m2, do Công ty CP Bê tông Hà Thanh làm chủ đầu tư.

Sáng sớm ngày 28/05, Ban chỉ huy đã cẩn thận kiểm tra kỹ thuật lần cuối sẵn sàng cho công tác cất nóc tòa A. Được biết, công ty CP Bê tông Hà Thanh đã sử dụng công nghệ sàn nhẹ uboot khi xây dựng nhằm giảm sức nặng, tiết kiệm và giảm tiết diện cột thuận tiện cho các công trình có không gian mở hơn sàn sắt thép truyền thống.

Tiếp đó, sáng ngày 05/06, Ban chỉ huy đã hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 7 tòa B. Theo kế hoạch, tầng thượng các tòa nhà được thiết kế trở thành quán café mang phong cách sang trọng và độc đáo hứa hẹn về một địa điểm lý tưởng cho các buổi gặp gỡ.

Nằm tại vị trí đắc địa, là cửa ngõ của trung tâm huyện Đông Anh, hy vọng Hà Thanh Tower với thiết kế hiện đại, tinh tế khi đi vào hoạt động sẽ góp phần tô điểm, nâng tầm diện mạo huyện nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hà Thanh Tower:


Hà Thanh Tower đang trong quá trình xây dựng 


Phối cảnh trên máy tính khi công trình hoàn thiện


Các công nhân đang miệt mài phun bê tông tầng 8 tòa A


Công nghệ sàn nhẹ Uboot mà Hà Thanh áp dụng khi xây dựng công trình