Tin Hà Thanh

Kỳ vọng về một diện mạo mới

26/06/2019 395 Lượt xem
Nằm tại vị trí đắc địa của Đông Anh, Hà Thanh Tower đang được xây dựng với thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại. Hứa hẹn khi hoàn thành, công trình sẽ làm thay đổi lớn diện mạo của huyện.

Vị trí đắc địa với tầm nhìn bao quát


Từ cuối tháng 9/2018, Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã tiến hành khởi công xây dựng Hà Thanh Tower gồm hai tòa nhà cao 8 tầng chính, có 1 tầng hầm và tum, đối xứng qua đường Cao Lỗ tại ngã tư Biến Thế thị trấn Đông Anh. Công trình là tổ hợp thương mại và dịch vụ, văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn xây dựng 5300 m2, do Công ty CP Bê tông Hà Thanh làm chủ đầu tư.

Trong đó, tòa A liền kề chuỗi cửa hàng trang sức đá quý có uy tín tại Đông Anh. Tòa B giáp với ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Có thể nói, Hà Thanh Tower tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp và sầm uất nhất Đông Anh. Với tầm cao bao quát, đứng tại đây có thể chiêm ngưỡng Đông Anh vừa nhộn nhịp vừa thanh bình bên dưới. 
 

Đông Anh thanh bình dưới tầm nhìn của tòa A

Hà Thanh Tower nằm ngay tại nút giao huyết mạch của huyện Đông Anh, điểm cắt giữa đường Cao Lỗ đi vào trung tâm thị trấn và Quốc lộ 3 đi các tỉnh phía bắc, một trong những trục đường chính hướng đến sân bay Quốc tế Nội Bài cũng như hướng về thủ đô Hà Nội. Có thể nói, Hà Thanh Tower nằm tại cửa ngõ phía Bắc của thủ đô, thuận tiện trong giao thông, thu hút các nhãn hiệu sản phẩm cao cấp. Lựa chọn Hà Thanh Tower là trụ sở văn phòng, nơi giao dịch sẽ thể hiện được tầm nhìn chiến lược đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn phát triển tại Đông Anh.

Đặc biệt, mỗi tòa nhà của Hà Thanh Tower đều có hai mặt tiền uốn mình theo hai trục đường lớn giúp mở rộng tầm nhìn, tạo độ thoáng không gian. Theo kế hoạch, tầng thượng của mỗi tòa sẽ được thiết kế trở thành quán café mang phong cách sang trọng và mới lạ hứa hẹn về một địa điểm lý tưởng cho các buổi gặp gỡ, hấp dẫn bậc nhất Đông Anh. 
 

Hà Thanh Tower nằm tại vị trí nút giao thông quan trọng của Đông Anh

Thiết kế hiện đại độc đáo

Với xu hướng phát triển không ngừng, Đông Anh đang được triển khai nhiều dự án xây dựng trọng điểm mang tầm quốc gia, khu vực. Không nằm ngoài sự phát triển này, với tầm cao vượt trội và đa dạng chức năng, Hà Thanh Tower nhận được nhiều quan tâm từ các cơ quan chức năng, doanh nghiệp và thu hút sự chú ý của người dân.

Nằm tại vị trí thuận lợi cùng kiến trúc khác biệt, Hà Thanh Tower được thiết kế sẽ sử dụng hệ thống kính cường lực chất lượng cao. Đặc biệt, nơi tiếp giáp hai mặt tiền, kính được uốn cong tạo nên không gian mở độc đáo, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 

 
Hệ thống kính khổ lớn giúp Hà Thanh Tower có không gian mở, sang trọng 

Hiện nay, nhiều công trình cao tầng tại Đông Anh đã sử dụng kính cường lực trong xây dựng nhưng chủ yếu là kính khổ nhỏ và vừa, riêng Hà Thanh Tower sẽ dùng hệ thống kính khổ lớn với các tính năng ưu việt như cách âm, cách nhiệt, chịu lực tốt, ngăn ngưng tụ hơi nước, an toàn…Sở dĩ, Công ty CP bê tông Hà Thanh sử dụng loại kính trên nhằm tăng hiệu quả thẩm mỹ, cải thiện tầm nhìn cho người sử dụng. 

Với chức năng là tổ hợp thương mại dịch vụ và văn phòng cho thuê nên việc lắp đặt hoàn toàn mặt tiền bằng kính cường lực chất lượng cao giúp Hà Thanh Tower trở nên nhẹ nhàng, tinh tế hơn cũng như càng tôn lên sự hiện đại, sang trọng. 
 
Công nghệ sàn nhẹ uboot mà Hà Thanh sử dụng khi xây dựng 

Đồng thời, Công ty CP bê tông Hà Thanh đã áp dụng công nghệ sàn nhẹ uboot nhằm tăng khả năng chống cháy tốt, thi công nhanh gọn, giảm chi phí, thân thiện với môi trường và giảm tiết diện cột thuận tiện cho các công trình có không gian mở hơn sàn sắt thép truyền thống

Hy vọng, khi công trình đi vào hoạt động sẽ làm thay đổi lớn về diện mạo huyện nhà. Ngoài Hà Thanh Tower, Công ty CP Bê tông Hà Thanh còn có rất nhiều dự án về nhà cao tầng, nhà vườn, tổ hợp văn phòng và nhiều công trình công cộng tầm cỡ tại Đông Anh sẽ được triển khai trong thời gian tới.