Tin Hà Thanh

Ngày hội gia đình Hà Thanh năm 2018

26/09/2018 242 Lượt xem

HÀ THANH VUI ĐÊM TRUNG THU VỚI “VẦNG TRĂNG TUỔI THƠ”
Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu, Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã tổ chức vui tết trung thu năm 2018 với chủ đề “Vầng trăng tuổi thơ” cho các cháu thiếu nhi cùng gia đình CBCNV.

Đến tham gia chương trình Trung thu 2018 tại Hà Thanh, các cháu thiếu nhi đã cùng tham gia nhiều trò chơi, hoạt động tập thể vui – khỏe trong chương trình Hội thao trung thu 2018 như: trò chơi bóng liên hoàn, trò chơi cướp cờ, trò chơi bố ơi mình đi đâu thế … mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho bản thân và các bậc phụ huynh. Năm 2018, nhằm mục đích thu hút nhiều cháu thiếu nhi ở các độ tuổi khác nhau cùng tham gia sân chơi chung tại Hà Thanh, Ban tổ chức đã thay đổi hình thức tổ chức chương trình kết hợp cùng 3 gian hàng của các đơn vị phụ trách đã cho các cháu nhiều trải nghiệm mới mẻ, lý thú và bổ ích. Lần đầu tiên các cháu được học cách cân đối tiêu dùng khi được phát phiếu tự trải nghiệm các gian hàng mà không có sự tham gia, tư vấn của bố mẹ.

Sau khi kết thúc trò chơi, hoạt động tập thể vào buổi chiều, các CBCNV và gia đình đã cùng tham dự tiệc buffet tại khuôn viên công ty. Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp khi mọi người cùng thưởng thức tay nghề cực kỳ khéo léo của các bác, các cô qua việc chế biến từng món ăn tỉ mỉ, ngon miệng và đặc biệt phù hợp với sở thích của các cháu thiếu nhi. Thế mới biết, người Hà Thanh không chỉ giỏi chuyên môn mà còn đảm đang, chu toàn việc nhà.

Chương trình Gala “Vầng trăng tuổi thơ” được bắt đầu ngay sau tiết mục múa lân vô cùng đặc sắc. Dưới sự điều khiển của các nghệ sĩ chuyên nghiệp, các chú lân đáng yêu, tinh nghịch đã làm hài lòng tất cả mọi người và thu hút tất cả khán giả nhí. Tiết mục nhảy sôi động của các bé đến từ Nhà máy Vĩnh Phúc đã làm “nóng” bầu không khí của đêm Gala và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình. Đến tham gia Trung thu Hà Thanh năm 2018 còn có sự góp mặt của ca sĩ nhí Minh Ngọc - ca sĩ nhí cuộc thi The Voi Kid 2018 và nhóm nhảy hiện đại đến từ CLB Trống Đồng. Đêm Gala đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc cho CBCNV, đặt biệt là với các thành viên nhí của đại gia đình Hà Thanh. 

Tết Trung thu năm 2018 đã đến trong niềm vui hân hoan của các cháu thiếu nhi, trong tình thương yêu trìu mến của ông bà, cha mẹ và trong chính sự quan tâm mà Ban lãnh đạo Công ty CP Bê tông Hà Thanh đã dành cho các cháu. Trong dịp lễ hội đặc biệt này, các cháu đã được bác Nguyễn Đức Hà – Tổng giám đốc công ty chúc mừng, Ban giám đốc công ty tặng quà ghi nhận thành tích học tập năm học 2017 – 2018… cùng rất nhiều quà tặng từ Ban tổ chức chương trình. Đến với Hà Thanh, các cháu và gia đình đã cùng nhau đón một Tết Trung thu thật vui, nồng thắm tình đoàn kết và đong đầy yêu thương.
Một số hình ảnh của Chương trình trung thu Hà Thanh năm 2018: