Tin Hà Thanh

SÔI NỔI TỔ CHỨC GIẢI BÓNG BÀN HA THANH GROUP LẦN THỨ NHẤT

28/04/2021 982 Lượt xem

        Thiết  thực chào mừng 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc  tế lao động (30/4 - 1/5/2021),  ngày 27/4 tại trụ sở văn phòng Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh đã sôi nổi tổ  chức thi đấu giải bóng bàn lần thứ I -  năm 2021.
         Tham dự giải có 10 vận động viên nam  đến từ các phòng, ban và các đơn vị trực thuộc công ty. Với khẩu hiệu “ Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao  thượng”, sau một ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, giải bóng bàn đã thành công  tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho ông Trịnh Văn Minh – Phó  Tổng giám đốc Công ty; 1 giải nhì cho ông Vũ Thanh Hải – Trưởng phòng Dự án và đồng giải ba cho ông Nguyễn Văn Tuyên và ông Phạm  Đình Cường – Nhân viên phòng Kỹ Thuật.
         Đây  là hoạt động thể thao bổ ích được công ty tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh,  khơi dậy tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tạo thêm  sự gần gũi gắn kết giữa CBCNV trong công ty.
        Giải đấu bóng bàn Hà Thanh lần thứ I –năm 2021 đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của Ban lãnh đạo công ty và  đông đảo CBCNV. Đặc biệt, giải đấu còn nhận được tài trợ của ông Nguyễn Đức Hà  – Tổng Giám đốc công ty với số tiền là 17 triệu đồng. Đây sẽ là cơ sở, tiền đề  quan trọng để các hoạt động thể thao bổ ích sẽ phát triển, lan tỏa mạnh mẽ  trong công ty, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của  người lao động./ 
 Một số hình ảnh của giải đấu: