Tin Hà Thanh

TẾT ấm tình người Hà Thanh

23/01/2020 1641 Lượt xem
Năm 2019 kết thúc với nhiều thành công hơn cả mong đợi, đại gia đình Hà Thanh ráo riết chuẩn bị đón chào một năm mới 2020 với nhiều sự bứt phá. Những phần quà tết được  được Ban lãnh đạo Công ty trao tận tay CBCNV thay cho lời cảm ơn, lời chúc TẾT chân thành, cầu cho mọi sự vạn bình an.
Không khí đón xuân Canh Tý đang  tràn ngập mọi ngõ ngách phố phường, không khí tết tại các đơn vị, các nhà máy của Hà Thanh cũng rộn ràng không kém. Trong những ngày vừa qua, Hà Thanh đã tổ chức các đợt trao quà Tết cho CBCNV tại tất cả các đơn vị và đặc biệt hơn là các buổi trao quà đã diễn ra tại sân bay Nội Bài nơi cửa ngõ của các nẻo đường về quê đón Tết của CBCNV.Những  giỏ quà Tết có giá trị về tinh thần được lựa chọn cẩn thận, kĩ lưỡng  cả về chất lượng lẫn hình thức, ngoài ra còn chứa nặng ân tình. Các thành viên Công ty đặc biệt là những nhân viên mới thể hiện sự hân hoan, vui mừng rõ rệt. Sự quan tâm của ban lãnh đạo Công ty như tiếp thêm sức mạnh, như trao gửi niềm tin và tình cảm mà mỗi con người ở Hà Thanh dành cho nhau.Thấu hiểu những khó khăn về khoảng cách địa lý, về tính chất công việc và thời gian mong sớm về với gia đình Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức các buổi  trao quà Tết cho CBCNV tại sân bay Nội Bài. Thời gian hạ cánh của các chuyến bay khác nhau có khi là đêm muộn, có khi là sang hôm sau nhưng sự quan tâm chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty đã làm ấm lòng CBCNV đi công tác xa nhà và thể hiện rõ sự trân trọng cũng như tình cảm tri ân dành cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của CBCNV trong năm vừa qua.Không dừng lại ở phạm vi công ty, Ban lãnh đạo công ty còn quan tâm đến các hộ dân nghèo của  ấp K12, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp - nơi Nhà máy gạch Granite và Ceramic đang được xây dựng. Ngày 17/01/2020  Ban lãnh đạo công ty và Ban giám đốc nhà máy đã tổ chức chương trình “Chung tay vì cái tết đầm ấm với bà con hộ nghèo Ấp 12”. Trong cái không khí xuân ngập tràn Ban giám đốc Nhà máy và Ban chỉ huy công trường đã thay mặt Công ty Hà Thanh gửi  tới bà con hộ nghèo  ở ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp một giỏ quà tết và kinh phí hỗ trợ như một sự chia sẻ và động viên.

Cũng những ngày giáp tết trong cái không khí rộn ràng đón xuân ngày 22/1/2020 đại diện Công ty đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Tỵ tại thôn Gia Lương, Việt Hùng, Đông Anh, Hà Nội, đây là một trong những hoạt động được thực hiện thường niên của Công ty trong nhiều năm vừa qua. Với phương châm “ Người cho đi nhiều mới là người giàu có” Hà Thanh đã và đang và sẽ luôn thể hiện rõ được lòng nhân ái của mình qua các chương trình đầy tính nhân văn như vậy. Đặc biệt tôn vinh giá trị đạo đức của dân tộc, chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng và TẾT luôn ấm tình của người Hà Thanh!
Khép lại năm 2019 chào đón năm 2020 Canh Tý chúc cho đại gia đình Hà Thanh chúng ta cùng nhau đón một cái Tết đầm ấm, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên gia đình. 
Chúc mừng năm mới!