Tin sự kiện

"Anh Nguyễn Ngọc Dũng – Nhân sự là đòn bẩy thành công cho doanh nghiệp”

30/06/2022 658 Lượt xem
     Giản dị, khiêm tốn, rất ít khi nói về mình nhưng ở anh Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy Gạch men Hà Thanh luôn toát lên hình ảnh người lãnh đạo tận tâm, gần gũi và dung dị.  
      
    
      Sinh ra và lớn lên trên vùng đất xứ Thanh – vùng đất địa linh nhân kiệt – cái nôi sản sinh nhiều bậc vua, chúa và các anh hùng hào kiệt, văn nhân xuất chúng. Phải chăng cái hồn của mảnh đất ngàn năm văn hiến ấy đã đúc kết, hình thành lên cốt cách của một Nhà lãnh đạo tài ba, trí tuệ và bản lĩnh.          
      Tiếp nối truyền thống của gia đình có bố mẹ, anh chị đều theo ngành cơ khí, những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, cậu học trò Nguyễn Ngọc Dũng đã không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức. Năm 1992, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội - chuyên ngành cơ khí động lực, anh Nguyễn Ngọc Dũng đã đầu quân về làm việc tại Công ty cơ khí thực phẩm Biên Hòa. Giai đoạn (1993-2000) trải qua nhiều vị trí công tác từ quản đốc phân xưởng cho đến trưởng phó các phòng, ban...thực tiễn đã giúp anh trưởng thành về mọi mặt.  Đến năm 2005, với tài năng và vốn kiến thức sâu rộng, anh đã được đề bạt ở vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng sản xuất, thiết bị và đầu tư cho Công ty cổ phần Gạch men VITALY.  Từ năm 2009 – 2018, anh Nguyễn Ngọc Dũng đã ở các cương vị quản lý : Phó Tổng Giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT của các: Công ty Bê tông 6, Công ty xây dựng công nghiệp Descon, công ty TNHH Bình Thiên An, Công ty Gạch men Guocera, công ty Gạch men Thanh Thanh…  Trong suốt chặng đường gần 30 hoạt động công tác, dù ở vị trí cương vị nào, anh Nguyễn Ngọc Dũng luôn nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và trọng trách một thủ lĩnh đầu tầu.         
      Với niềm đam mê đặc biệt với gạch men, năm 2019 anh Nguyễn Ngọc Dũng đã nhận lời mời của anh Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Ha Thanh Group về làm Giám đốc Nhà máy Gạch men Hà Thanh từ những ngày đầu thành lập cho đến nay.
      Tựa như viên ngọc quý được gọt rũa qua năm tháng, với cái tâm, cái tài và tầm nhìn xa trông rộng của người lãnh đạo, anh đã lĩnh hội được “Tầm nhìn - Sứ mệnh” của Ban Tổng giám đốc Công ty giao phó. Từ một đơn vị còn non trẻ đến nay Nhà máy Gạch men Hà Thanh đã thực sự vươn mình trở thành đơn vị sản xuất, phân phối hàng đầu trên thị trường Miền Tây Nam Bộ. Dòng sản phẩm gạch men cao cấp về chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của khách hàng đã chiếm trọn niềm tin và sự ủng hộ ngày càng lớn của người tiêu dùng. Hiện nay, gạch men Hà Thanh đã hình thành nên mạng lưới tiêu thụ rộng khắp các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và vươn ra thị trường thế giới.
     Và theo anh Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy gạch men Hà Thanh chìa khóa để làm nên thành công đó chính là Nhân sự là đòn bẩy thành công cho doanh nghiệp”.   
 Đằng sau mọi thành công là đội ngũ vững mạnh
     Sự bền bỉ và kỉ luật của đội ngũ nhân viên là nhân tố quan trọng quyết định hoạt động của Nhà máy nhất là trong bối cảnh bất ổn của đại dịch Covid 19. Hiểu rõ giá trị của đội ngũ nhân sự, anh Nguyễn Ngọc Dũng chia sẻ: “Chặng đường xây dựng và phát triển một nhà máy khởi nghiệp không hề dễ dàng. Chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều thách thức và khó khăn, nhưng với văn hóa của Người Hà Thanh – luôn coi nhân viên là tài sản quý giá nhất đã giúp nhà máy hoàn thành nhiều mục tiêu khó và nhiều chuẩn mực mới được thiết lập”.
     Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà máy tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả nhân viên Nhà máy gạch men Hà Thanh đã nỗ lực cùng Ban lãnh đạo vượt qua giai đoạn khó khăn, đoàn kết đồng lòng và không ngừng cống hiến hết mình để từ đây thương hiệu gạch men Hà Thanh tiếp tục vươn lên trở thành biểu tượng của niềm tự hào, là cánh buồm căng gió đưa con thuyền Ha Thanh Group vững vàng vươn ra biển lớn.  

     Theo hoạch định của Ban Lãnh đạo Công ty, trong tương lai gần Ha Thanh Group sẽ tiếp tục chuyển đổi mô hình đa ngành nghề với quy mô tầm vóc lớn hơn, muốn làm được điều đó, tất cả chúng ta – những thành viên của ngôi Hà Thanh luôn xác định duy trì một môi trường phát triển bền vững, thông qua việc tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật. Chất lượng sản phẩm gắn liền lợi ích của công ty, lợi ích của khách hàng, lợi ích của tập thể người lao động và cộng đồng xã hội. Coi yếu tố con người là trung tâm cho sự phát triển, luôn tạo môi trường làm việc thông thoáng, năng động, tích cực, vì mục tiêu chung đưa Hà Thanh ngày càng phát triển thịnh vượng - Đó không chỉ là mong muốn của cá nhân anh Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc công ty, mà còn là quyết tâm lớn của tập thể CBCNV Nhà máy gạch men chúng tôi.