Tin sự kiện

Bê tông Hà Thanh đón nhận những tín hiệu kinh doanh lạc quan

20/05/2020 337 Lượt xem
      Đại dịch Covid 19 đã và đang ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế của Việt Nam. Trong đó, doanh nghiệp là một trong những đối tượng chịu ảnh hưởng rõ rệt và nặng nề nhất. Tuy nhiên, trong 4 tháng đầu năm 2020, Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh vẫn đón nhận những tín hiệu kinh doanh lạc quan, tiếp nhận thêm nhiều dự án mới.
                     
              Hà Thanh tự tin trở thành lựa chọn tối ưu của chủ đầu tư khi thực hiện các công trình lớn   
                
     Theo báo cáo tình hình kinh doanh của công ty, trong quý I/2020, Hà Thanh đạt dấu mốc tăng trưởng khá. Kết quả này nối tiếp đà tăng trưởng của Hà Thanh trong nhiều năm trở lại đây. Giai đoạn 2015 – 2019, công ty đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu bình  quân 15%/năm. Từ một doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, Hà Thanh liên tiếp khẳng định mình, tăng tốc như vũ bão, lập kỳ tích với những chỉ tiêu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.     
    
                                 
                                                              Dự án Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa – Hà Nội  

     Chỉ tính riêng trong quý I/2020, công ty cổ phần bê tông Hà Thanh đã trúng thầu và cung cấp các sản phẩm bê tông xi măng cho hàng chục công trình lớn, nhỏ quy mô hàng trăm tỷ đồng. Tiêu biểu như: dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Hà Đông; dự án Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa – Hà Nội; dự án công nghệ cao Láng Hòa Lạc;  kè bờ sông Hồng – Yên Bái; thi công xây dựng công trình đường nối quốc lộ 32c, QL 37 với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai; xây dựng tuyến đường 35 đến đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, khu vực huyện Mê Linh; dự án thi công tuyến nối từ cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn đi khu kiểm soát Khả Phòng, Trung Quốc…Ngoài ra, với chiến lược mở rộng thị trường vào miền nam, Hà Thanh đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Dự án xây dựng Nhà máy Gạch men Hà Thanh với tổng giá trị đầu tư gần 900 tỷ đồng.
 
                                                        CBCNV Hà Thanh nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các công trình

     Để có được sự tin tưởng giao thầu của chủ đầu tư trong thời điểm khó khăn, Công ty cổ phần bê tông Hà Thanh đã không ngừng phấn đấu, xây dựng giá trị thương hiệu trong suốt 20 năm qua. Tên tuổi của công ty đã gắn liền với ngành xây dựng và nhiều dự án tầm cỡ Quốc gia như: Cao tốc Nội Bài – Lào Cao, Nhiệt điện Long Phú – Sóc Trăng; Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; khu đô thị sinh thái Vincom Village; dự án cải tạo và mở rộng tuyến đường Lê Trọng Tấn…… Ban giám đốc công ty kỳ vọng với những thành tựu đã đạt được, giá trị các hợp đồng và số lượng dự án trúng thầu sẽ tiếp tục gia tăng trong năm nay./  
 _Đỗ Loan _