Tin sự kiện

Hà Thanh 20 năm vẻ vang một chặng đường phát triển

14/11/2020 961 Lượt xem
     Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua nhiều chặng đường thử thách và chông gai, tập thể người lao động Ha Thanh Group rất tự hào đã góp phần đáng kể trong việc kiến thiết và xây dựng đất nước bằng sức lực, nhiệt tình và cả trí tuệ. Mỗi thành tựu đạt được ở khắp mọi miền của Tổ Quốc đều để lại dấu ấn đậm nét công sức của các thế hệ lãnh đạo và công nhân đi trước, cùng với sự đồng tâm nhất trí, tinh thần miệt mài lao động sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm của thế hệ kế thừa. Tất cả đã một lòng giữ gìn, bồi đắp căn nhà chung để con thuyền Hà Thanh giương buồn ra biển lớn, không chỉ vì sự nghiệp của đơn vị mà còn thể hiện khát vọng đưa ngành xây dựng Việt Nam lên ngang tầm với bạn bè thế giới.            
      Chặng đường 20 năm mà Ha Thanh Group đã đi qua không là bao so với chiều dài lịch sử đất nước, nhưng đối với một doanh nghiệp xây dựng thì đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV. Cùng với cái tâm, cái tầm của các thế hệ lãnh đạo đã dày công vun đắp truyền thống và giữ trọn vẹn qua nhiều thời kỳ.

Ảnh 1: Ban lãnh đạo Ha Thanh Group – những người đã dày công vun đắp cho ngôi nhà Hà Thanh ngày càng lớn mạnh   

      Ha Thanh Group tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển nông thôn được thành lập ngày 15 tháng 11 năm 2000. Sau 20 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay, Ha Thanh Group là Tập đoàn đa ngành với nhiều mũi nhọn phát triển. Trong đó, bê tông Asphal, bê tông thương phẩm, cọc tròn, cọc vuông, cọc ván bê tông dự ứng lực, cống tròn, cống hộp bê tông cốt thép, thi công nền móng, xây dựng, giao thông, thủy lợi…là những sản phẩm chủ đạo gắn liền cùng với quá trình phát triển của công ty. Những năm gần đây, Ha Thanh Group còn đẩy mạnh phát triển lĩnh vực bất động sản với các hạng mục công trình trọng điểm như: Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê cao cấp Tòa tháp đôi Hà Thanh Tower, chung cư cao cấp đô thị Tiên Dương, Biệt thự Hà Thanh… tất cả đều được đầu tư bài bản, hiện đại nhằm mang đến cho đối tác, khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm chất lượng mang tiêu chuẩn Quốc tế.
Ảnh 2: Đội ngũ CBCNV Ha Thanh Group 

       Với quy mô hơn 10 nhà máy – xí nghiệp, hàng chục trạm trộn bê tông nằm ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Bê tông Hà Thanh đã tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động các địa phương với mức thu nhập bình quân từ 7 – 20 triệu đồng/người/tháng. 
      Ha Thanh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu trong nước. Trên nền tảng một doanh nghiệp giàu tình đoàn kết, phát triển ổn định và có chiến lược phát triển đúng đắn. Hàng năm, tốc độ tăng trưởng của Hà Thanh luôn đạt trên 20%, đó là mong ước của nhiều doanh nghiệp xây dựng trong nước. Ngay cả trong thời điểm nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Bê tông Hà Thanh vẫn đạt được sự tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Thành quả ấy có được là nhờ sự quan tâm lãnh đạo sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực hết mình của tập thể CBCNV Hà Thanh trong từng thời điểm quan trọng, cùng sự hợp tác và giúp đỡ tận tình của các tổ chức, doanh nghiệp dành cho Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh trên mỗi bước đường phát triển đã qua.
      Trải qua gần 2 thập kỷ phát triển, Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh đã có những bước phát triển lớn mạnh không ngừng, đi đúng với phương châm là đơn vị “ Uy tín, chất lượng và hiệu quả”. Mỗi dự án, CBCNV Hà Thanh luôn thực hiện bằng một tinh thần hợp tác cao độ với chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn và các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là sự thành công. Nhờ đó, hầu hết những công trình Hà Thanh thực hiện đều được các bạn hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tiêu biểu như một số công trình mang tầm cỡ Quốc gia như: Nhà máy Nhiệt điện Long Phú, dự án cải tạo và mở rộng tuyến đường Lê Trọng Tấn; Dự án khu đô thị sinh thái Vincom Village, trung tâm thương mại Vincom centrer; Cao tốc Nội Bài – Lào Cai; cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; công trình Vincom Villaga – Sài Đồng; Vinhomes Riverside…..và hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác đã giúp Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh khẳng định được uy tín và thương hiệu của mình, tạo được niềm tin tuyệt đối cho các khách hàng và chủ đầu tư. Ngoài vai trò là nhà thầu thi công trong các dự án xây dựng, Bê tông Hà Thanh còn là chủ đầu tư của nhiều dự án lớn: Dự án Khu công nghiệp Trần Đề - Sóc Trăng với tổng mức đầu tư trên 1.230 tỷ đồng; dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng cho thuê cao cấp Tòa tháp đôi Hà Thanh Tower; khu biệt thự nhà vườn Hà Thanh; khu chung cư cao tầng Hà Thanh Green View…..
 Ảnh 3: Ha Thanh Group đang là chủ đầu tư của Dự án Khu công nghiệp Trần Đề - Sóc Trăng   

      Năm 2020, Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh còn đón nhận thêm niềm vui lớn. Đó là sự ra đời của Nhà máy gạch men Hà Thanh – một dấu son chói lọi, ghi dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh.
Ảnh 3: Dự án Nhà máy Gạch men Hà Thanh với quy mô trên 16,5 ha 

      Chia sẻ về mục tiêu dài hạn của Ha Thanh Group, ông Nguyễn Đức Hà – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết: “Trong tương lai, để thương hiệu Ha Thanh Group ngày càng vang xa hơn và tiếp tục phát huy những thành quả của mình, mỗi CBCNV Hà Thanh sẽ luôn cam kết tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, uy tín và tiêu chuẩn hoạt động kinh doanh, xem đó như một điều kiện tiên quyết trong kinh doanh. Và chúng tôi luôn tự hào về thương hiệu Bê tông Hà Thanh – tài sản quý giá nhất được xây dựng và củng cố trong 20 năm qua. Thành công đó sẽ tiếp tục được duy trì, củng cố và phát huy không ngừng dựa trên tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng sức, đồng lòng của cả tập thể. Và chúng tôi cũng luôn tâm niệm “Thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng” sẽ là hành trang quý để Người Hà Thanh giữ được sự khiêm tốn cần thiết, có được sự kiên trì bền bỉ, tiến bước trên con đường dài.         
      Với những định hướng đúng đắn, Hà Thanh đang đi những bước đi vững chắc, từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Tin rằng, với một tầm nhìn rộng, biết cách nắm bắt được nhu cầu thị trường và quyết tâm cao, Hà Thanh sẽ còn đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận hơn trong thời gian tới…/
  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU GHI DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM: