Tin sự kiện

HA THANH GROUP CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021 QUÝ ĐỐI TÁC - QUÝ KHÁCH HÀNG

08/02/2021 431 Lượt xem
       Nhân dịp đón xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo Ha Thanh Group xin được gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc một mùa xuân mới:                                      
                                                              AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ CÁT TƯỜNG            
       Có thể nói, năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế toàn cầu. Thiên tai, bão lũ, dịch bệnh do Covid 19 bùng phát…đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong đó có Hà Thanh. Song với sự chỉ đạo sát sao và đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực của từng thành viên trong Công ty và đặc biệt là sự tin tưởng của Quý đối tác, khách hàng. Thật tự hào tập thể Ha Thanh Group đã vững vàng vượt qua mọi khó khăn và đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận. Nhiều mục tiêu tăng trưởng quan trọng đã cán đích, Ha Thanh Group ngày càng nâng cao uy tín trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng cao, được nhiều bạn hàng, đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ.         
      Với phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, Ha Thanh Group luôn tự khắt khe với chính mình trong việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và xây dựng đội ngũ CBCNV có tay nghề cao, luôn đoàn kết, sáng tạo và hiệu quả. Điều đó đã giúp chúng tôi ngày càng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của Quý khách hàng.          
      Bằng tất cả sự trân trọng, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng Ha Thanh Group trong suốt chặng đường phát triển đã qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ phía khách hàng trong thời gian tới.          
      Ha Thanh Group cam kết xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín có “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ HOÀN HẢO” – là nơi để Quý khách hàng và người lao động gửi trọn niềm tin.