Tin sự kiện

HA THANH GROUP: KINH DOANH BỀN VỮNG LUÔN SONG HÀNH VỚI ĐÓNG GÓP XÃ HỘI

05/10/2021 926 Lượt xem


      Dịch bệnh Covid - 19 đã và đang có những ảnh hưởng to lớn đến mọi mặt đời sống xã hội trên toàn thế giới nói chung, nhiều tác động được dự báo còn kéo dài và có nhiều thay đổi trong đời sống xã hội ngay cả khi hết dịch.           
      Tại Việt Nam, làn sóng thứ tư của đại dịch Covid 19 đã tác động đa diện đến nền kinh tế - xã hội của cả nước. Trong đó, doanh nghiệp là đối tượng bị ảnh hưởng rõ rệt và nặng nề nhất. Các hoạt động thương mại, lao động, việc làm và thu nhập của người lao động ….bị sụt giảm. Cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Ha Thanh Group cũng gặp không ít khó khăn do dịch bệnh Covid 19. Tuy nhiên, với định hướng đúng đắn Ban lãnh đạo công ty đã đề ra nhiều chiến lược giúp Hà Thanh có những bước đi vững chắc trong giai đoạn khó khăn này. Các Nhà máy, Xí nghiệp của Hà Thanh cơ bản vẫn hoạt động sản xuất và luôn giữ vững thành quả của công tác phòng chống dịch. 

   
                                             Công nhân Nhà máy gạch men Hà Thanh đang miệt mài sản xuất ca 3

        Song hành với đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, thời gian qua Ha Thanh Group luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng thể hiện trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. Nhiều hoạt động thiết thực chung tay trong mùa dịch đối với các địa phương mang giá trị nhân văn đã được công ty triển khai và được chính quyền địa phương đánh giá cao, được cộng đồng, người dân ghi nhận.
      Nổi bật là hoạt động hỗ trợ trẻ em nghèo của huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp được tiếp cận với các thiết bị học tập trực tuyến. Ngày 30/9/2021, ông Mai Khắc Triệu – Phó Tổng Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh và  ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy gạch men Hà Thanh (đại diện Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh) đã trao tặng 100 triệu đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” của huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp để giúp những em học sinh nghèo, khó khăn được kết nối tri thức thông qua các thiết bị học tập trực tuyến.    

Ông Mai Khắc Triệu - Phó TGĐ công ty và ông Nguyễn Ngọc Dũng - Giám đốc nhà máy gạch men
  trao 100  triệu đồng cho Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tam Nông

       Cùng chung tay gánh vác trách nhiệm cộng đồng và san sẻ những khó khăn với chính quyền địa phương. Mới đây, Ban lãnh đạo Ha Thanh Group đã quyết định tài trợ xây dựng mới toàn bộ Nhà văn hóa Ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, Đồng Tháp với tổng diện tích xây dựng là 713m2. Theo quy hoạch công trình dự kiến bao gồm các hạng mục: nhà văn hóa, phòng chức năng, phòng đọc sách, cải tạo và xây mới toàn bộ hệ thống sân vườn, cảnh quan, khu nhà vệ sinh  ….
   
 
Điểm sinh hoạt văn hóa của nhân dân Ấp K12 đang bị xuống cấp, 
cỏ mọc um tùm này sắp tới sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới khang trang và sạch đẹp hơn 
  
      Để có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội, Ha Thanh Group vẫn đang nỗ lực nhiều hơn nữa trong các hoạt động kinh doanh. Là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bất động sản, thi công xây dựng, vật liệu xây dựng với các sản phẩm chủ đạo là bê tông Asphal, bê tông thương phẩm, cọc cống bê tông các loại, gạch ốp lát… Ha Thanh Group đã và đang được nhiều chủ đầu tư uy tín đánh giá cao. Ha Thanh Group hiện là đối tác với nhiều chủ đầu tư lớn như: Vingroup, Fecon, Hud, Doosan,….
       Vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, Ha Thanh Group đang bước đi vững chắc trong 3 tháng còn lại của 2021. Mang tới cho thị trường những dịch vụ tốt nhất là cam kết của chúng tôi và đây cũng là nền tảng để Ha Thanh Group tiếp tục làm tốt công tác từ thiện đóng góp cho cộng đồng./
                                                                                                                                                                      _ Đỗ Loan _