Tin sự kiện

Ha Thanh Group nỗ lực chạy đua với Dự án Lotte Mall Hà Nội

23/12/2020 937 Lượt xem
     Nằm ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội, nơi giao thoa giữa những con đường lớn và đẹp, tuyến huyết mạch của trung tâm thành phố. Dự án Lotte Mall Hà Nội do Công ty TNHH Lotte Properties Hà Nội làm chủ đầu tư có quy mô hơn 7,3 ha với mật độ xây dựng 50%. Trong đó, tổng diện tích tầng nổi là 288.789 m2 và tổng diện tích các tầng là 360.000 m2. Với tầm nhìn phát triển, dự án khu phức hợp Lotte Mall Ha Noi hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho khách nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất phía Tây Hồ Tây gồm: đại siêu thị, văn phòng cao cấp, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, thủy cung, rạp chiếu phim….  
                                                                               

   Ảnh 1:  Hà Thanh đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ cho Dự án Lotte MaLL Hà Nội      
   
                  
     Trong gói thầu lần này, được sự tin tưởng của chủ đầu tư cùng nhà thầu thi công, Ha Thanh Group vinh dự là nhà cung cấp trên 300.000 m3 bê tông thương phẩm cho các hạng mục: phần cọc, phần hầm và phần thân của dự án. Hiện nay, Hà Thanh đã cung cấp xong phần cọc khoan nhồi với trị giá hàng chục tỷ đồng và đang đẩy nhanh tiến độ cung cấp bê tông thương phẩm cho phần hầm của dự án với trị giá trên 13 tỷ đồng. Dự án Lotte Mall Ha Noi được coi là một trong dự án trọng điểm của Ha Thanh Group dịp cuối năm 2020, cùng với nhiều dự án lớn khác như: Dự án Vin Tây Mỗ - Đại Mỗ; Dự án Trạm bơm tiêu Yên Nghĩa Hà Nội; Dự án xây dựng công trình đường nối Quốc lộ 32C với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và thành phố Yên Bái; Dự án kè bờ sông Hồng – Yên Bái, Dự án LK Vĩnh Phúc….  
Ảnh 2: Đảm bảo chất lượng, tiến độ và và tối ưu chi phí,
thời gian cho các dự án là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của Hà Thanh   
     
   
      Để đáp ứng được yêu cầu, tiến độ của dự án. Những ngày này, không khí thi đua lao động sản xuất tại nhiều nhà máy, xí nghiệp của Bê tông Hà Thanh diễn ra hết sức khẩn trương. Ở mỗi hạng mục được giao, Hà Thanh luôn nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ Chủ đầu tư. Với lịch sử hình thành từ 20 năm và sự mạnh dạn trong đầu tư công nghệ tiên tiến nhất nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu về đảm bảo tiến độ, chất lượng và tối ưu chi phí, thời gian cho các dự án, Bê tông Hà Thanh luôn khẳng định là nhà thầu uy tín, cung cấp và thi công cống tròn, cống hộp bê tông cốt thép, cọc ly bê tông cốt thép dự ứng lực, bê tông thương phẩm, bê tông Asphalt và gạch ốp lát cho nhiều công trình, dự án lớn trên mọi miền Tổ Quốc.              
 Ảnh 3: Bê tông Hà Thanh nỗ lực ngày đêm đảm bảo cho Dự án đúng tiến độ
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN: