Tin sự kiện

Ha Thanh Group: Sôi nổi các hoạt động Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

08/03/2021 954 Lượt xem
     Đã trở thành nét đẹp văn hóa của Người Hà Thanh, hàng năm cứ vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ha Thanh Group lại tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa dành tặng “phái đẹp” – Một nửa của thế giới nhưng là trọn vẹn của yêu thương…..          
     Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hàng trăm suất quà nhỏ xinh đã được Ban lãnh đạo Công ty trao tặng cho các chị em CBCNV nữ Hà Thanh ở mọi miền Tổ Quốc. Món quà tuy nhỏ nhưng bao hàm ý nghĩa lớn lao, thể hiện sự tri ân sâu sắc, tin tưởng và ghi nhận những đóng góp không nhỏ của chị em trong công cuộc xây dựng thương hiệu Hà Thanh Group ngày càng phát triển bền vững.  
           Tại Trụ sở Văn phòng Công ty:
      Đúng 11giờ30’ trưa ngày 8/3, những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đã được dành tặng để tôn vinh những người phụ nữ Hà Thanh “Giỏi việc Hà Thanh – Đảm việc nhà”. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty ông Trịnh Văn Minh- Phó Tổng Giám đốc công ty đã thay mặt toàn thể nam đồng nghiệp gửi tới chị em phụ nữ bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt. Anh Trịnh Văn Minh cũng khẳng định: “Chúng tôi luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chị em phụ nữ phấn đấu, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời tin tưởng sự gắn kết và đồng tâm tại mái nhà chung HaThanh Group….
Ông Trịnh Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc Công ty đại diện phái mạnh tặng hoa cho chị em phụ nữ          
Nhà máy Bê tông Hà Thanh Vĩnh Phúc:
     Không khí đón chào ngày 8/3 tại Nhà máy BTHT Vĩnh phúc cũng vô cùng náo nhiệt. Những tà áo dài thướt tha, những nụ cười tươi rói thường trực trên môi của chị, em đủ biết sự lan tỏa yêu thương và niềm hạnh phúc vô bờ của chị em phụ nữ Nhà máy BTHT Vĩnh Phúc.      

Ông Nguyễn Đức Hà – Tổng Giám đốc Công ty và ông Trịnh Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc 
công ty cũng đã đến chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng các chị, em CBCNV Nhà máy


 
     
 
Những bông hoa trên nền Bê tông Hà Thanh   

       Khép lại một ngày nhưng tinh thần Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Ha Thanh Group còn đọng mãi.
                Chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3!!!
* MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT KHÁC: