Tin sự kiện

HA THANH GROUP: TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI TDP SỐ 4 - TT. ĐÔNG ANH

17/10/2022 286 Lượt xem
     Sáng ngày 16/10, Tổ dân phố số 4, thị trấn Đông Anh đã phối hợp với Nhà tài trợ chính Ha Thanh Group tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi lần thứ VI – năm 2022.
   Ảnh 1: BTC Giải bóng chuyền hơi 2022
     Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Việt Dũng – Tổ trưởng Tổ dân phố số 4 – Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết: “Ha Thanh Group là đơn vị tài trợ chính đã đồng hành cùng Ban tổ chức được 6 mùa giải. Sự tin tưởng đồng hành của Tập đoàn Hà Thanh là nguồn sức mạnh to lớn để Ban tổ chức thực hiện tốt trách nhiệm quản lý, tổ chức và điều hành giải đấu. Tham gia giải bóng chuyền hơi lần thứ VI năm nay, toàn thị trấn có 15 đội. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đồng hành này sẽ đem đến nhiều đóng góp cho thành công của giải bóng.  

Ảnh 2: Ông Lê Việt Dũng - Trưởng Ban tổ chức giải bóng phát biểu khai mạc
    Cũng tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Phương Thúy – Trưởng Phòng Hành chính, đại diện Ha Thanh Group – đơn vị tài trợ chính cho giải đấu chia sẻ: Ha Thanh Group rất vinh dự được đóng góp vào Giải bóng chuyền Hà Thanh nói riêng và đóng góp cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao của thị trấn nói chung. Trở thành Nhà tài trợ chính của giải đấu là cơ hội để Hà Thanh được thể hiện trách nhiệm xã hội và tinh thần gắn kết với cộng đồng. Đồng hành với Giải bóng chuyền hơi Tổ dân phố số 4 đã được 6 mùa giải, chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng các giải đấu ngày càng được nâng lên, tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và chất lượng thi đấu của các vận động viên  ngày càng tốt hơn, đáp ứng được niềm tin của người hâm mộ thể thao và đơn vị đồng hành cùng giải đấu. Và qua đây, chúng tôi cũng kêu gọi sự ủng hộ thêm nữa của các tổ chức, doanh nghiệp cùng đóng góp xây dựng cho phong trào tập luyện thể dục thể thao của nhân dân Tổ dân phố số 4 – TT. Đông Anh ngày càng phát triển rộng khắp hơn nữa.  
    
Ảnh 3: Bà Đỗ Thị Phương Thúy - Đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại buổi lễ
      Giải Bóng chuyền hơi Hà Thanh là một sân chơi hấp dẫn, được duy trì và phát triển từ năm 2016, với sự góp mặt đông đảo của các vận động viên, cổ động viên đến từ các tổ dân phố, khu dân cư trong toàn thị trấn. Giải bóng chuyền hơi Hà Thanh được đánh giá là giải thể thao quần chúng sôi nổi, mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và đồng hành của doanh nghiệp đối với đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn.

Ảnh 4: Đại diện Nhà tài trợ trao quà cho Ban tổ chức giải 
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ: