Tin sự kiện

HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG GẠCH MEN HÀ THANH 2022

10/08/2022 179 Lượt xem
    Sáng ngày 9/8/2022, tại hội trường khách sạn Silk Path- thị trấn Sapa, Lào Cai đã diễn ra Hội nghị tri ân khách hàng gạch men Ha Thanh Group 2022 với sự tham dự của 20 khách hàng tiêu biểu là các đại lý cấp 1, nhà phân phối lớn của gạch men Hà Thanh tại khu vực phía Nam. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và Gạch men Hà Thanh tri ân các nhà phân phối, đại lý là những người đã đồng hành, đưa thương hiệu gạch men Hà Thanh hiện diện ngày càng nhiều hơn tại thị trường phía Nam.

Ảnh 1: Toàn cảnh hội nghị 
     Hội nghị tri ân khách hàng Gạch men Hà Thanh 2022 “Kết tiềm lực – vươn tầm vóc” nhằm tri ân các đại lý tại khu vực phía Nam. Sự thành công của gạch men Hà Thanh luôn có sự đồng hành, sẻ chia và ủng hộ của Quý đối tác, quý khách hàng mà Hà Thanh luôn hết lòng trân trọng. Mỗi đối tác, đại lý không chỉ là sợi dây liên kết bền vững, mà còn tạo ra một mạng lưới tiêu thụ rộng khắp sản phẩm gạch men của Hà Thanh trên thị trường, thuyết phục mỗi khách hàng bằng giá trị thương hiệu uy tín mà Hà Thanh đã xây dựng trong 22 năm qua.

Ảnh 2: Nhiệt huyết và niềm đam mê của con người Hà Thanh với những bước tiến chậm rãi nhưng đầy vững chắc 
     Thời gian tới, Ha Thanh Group rất kỳ vọng sẽ tiếp tục đón nhận sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc, khẳng định thành công và dấu ấn mang tên Hà Thanh trên thị trường xây dựng. Chiếm lĩnh những cơ hội tốt nhất của thị trường và củng cố vững chắc hơn nữa vị thế Top đầu trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Ảnh 3: Với tầm nhìn và giấc mơ cháy bỏng đã đưa Hà Thanh
 từ những người ngoài cuộc đối với ngành Gạch, dần dần trở thành cái tên đáng tin cậy trên thị trường

     Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Đức Hà, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Ha Thanh Group chia sẻ: Ha Thanh Group thành lập đến nay đã được 22 năm, trong đó có 20 năm làm vật liệu xây dựng. Ha Thanh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu trong nước. Trên nền tảng một doanh nghiệp giàu tình đoàn kết, phát triển ổn định và có chiến lược phát triển đúng đắn. Hàng năm, tốc độ tăng trưởng của Hà Thanh luôn đạt trên 20%. Ngay cả trong thời điểm nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Hà Thanh vẫn đạt được sự tăng trưởng khá. Thành quả ấy có được là nhờ có sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV Tập đoàn và sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin có lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng và chúng tôi xin cam kết sẽ có những chính sách tốt nhất hỗ trợ đại lý gạch phía Nam để đẩy mạnh hoạt động bán hàng trong thời gian tới.

Ảnh 4: Gạch men Hà Thanh đang nỗ lực vươn mình tới năm châu
      Hội nghị tri ân khách hàng Gạch men Hà Thanh 2022 đã kết thúc tốt đẹp để lại những ấn tượng sâu đậm với khách mời cũng như các CBCNV Hà Thanh có mặt tại sự kiện. Hội nghị cũng đã vinh danh và tặng quà các nhà phân phối, đại lý tiêu biểu của Ha Thanh Group 2022.


                                                                                               Vinh danh các đại lý xuất sắc nhất