Tin sự kiện

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG MUA BÁN KHÍ GIỮA HA THANH GROUP VÀ CÔNG TY CP CNG VIỆT NAM

16/08/2022 539 Lượt xem
      Sáng ngày 16/8, Ha Thanh Group và Công ty cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng mua bán khí nhằm đưa CNG – một nhiên liệu sạch, thân thiện với môi trường vào sản xuất sản phẩm gạch men của Hà Thanh.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi lễ 
      Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra tại Văn phòng Ha Thanh Group với sự tham dự của ông Nguyễn Đức Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Ha Thanh Group và ông Vũ Văn Thực – Giám đốc Công ty cổ phần CNG Việt Nam.  

Ảnh 2: Đại diện lãnh đạo 2 bên ký hợp đồng 
      Với xu thế xanh hóa nguồn nhiên liệu nhằm mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng xã hội, Ha Thanh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu trong nước. Trên nền tảng một doanh nghiệp phát triển bền vững và toàn diện, các sản phẩm của Hà Thanh luôn hướng đến mục tiêu nâng cao giá trị cộng đồng thông qua việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, công trình và dịch vụ tốt nhất. Chính vì lẽ đó, Hà Thanh đã quyết định lựa chọn CNG Việt Nam là người bạn đồng hành kiến tạo tương lai xanh,  đưa khí CNG - nguồn nhiên liệu sạch vào sản xuất gạch men cho Hà Thanh. 
Ảnh 3: Đại diện 2 đơn vị trao hoa và quà lưu niệm
     Với hợp đồng này, ngoài việc mang lại lợi ích cho các bên tham gia, đây còn là minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Ha Thanh Group và CNG Việt Nam. Đây cũng được xem là thỏa thuận hợp tác có ý nghĩa quan trọng, nằm trong chiến lược kinh doanh của Hà Thanh nhằm đạt mục đích kép là hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người.

Ảnh 4: Đại diện 2 đơn vị nắm chặt tay thể hiện sự hợp tác bền chặt