Tin sự kiện

Lễ ký kết hợp đồng mua bán sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco

03/09/2020 591 Lượt xem
      Ngày 1/9, Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh và Công ty TNHH Song Ha PlauMai Eco đã ký kết Hợp đồng mua bán sản phẩm thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco Việt Nam.
      Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra tại Văn phòng Tổng Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh với sự tham dự của ông Nguyễn Đức Hà, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đại diện Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh và ông Bùi Quang Đồng – Giám đốc Công ty TNHH Song Hà PlauMai Eco – Nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại khu vực Mê Linh – Đông Anh – Sóc Sơn.

Ảnh 1: Ông Nguyễn Đức Hà - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh
 giới thiệu về quy mô công ty và tầm quan trọng của việc ứng dụng thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco
      Thanh gốm PlauMai Eco là một phát minh mới, được nghiên cứu, phát triển và đưa vào sử dụng tại Hàn Quốc từ năm 2011 đến nay. Với sản phẩm thanh gốm PlauMai Eco gắn vào bình nhiên liệu xe máy, ô tô, các phương tiện có thể tiết kiệm được từ 10% – 15% nhiên liệu và giảm khí thải độc hại từ khói phương tiện và máy móc ra môi trường.Với tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco được cho là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng giảm rõ rệt chi phí vận tải, bảo vệ động cơ cũng như môi trường một cách hiệu quả. Trong khi đó, Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh là một trong những đơn vị lớn mạnh, có nhiều tiềm năng phát triển, với hệ thống mạng lưới rộng khắp các tỉnh, thành trên trên toàn quốc, hạ tầng công nghệ và sản phẩm dịch vụ đa dạng có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu hợp tác của khách hàng.

Ảnh 2: Ông Nguyễn Đức Hà - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh và đại diện
Công ty PlauMai Eco Việt Nam thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng mua bán và trao sản phẩm tượng trưng
        
       Với sự hợp tác này, Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh sẽ triển khai đưa thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai eco ứng dụng vào các phương tiện vận tải của công ty nhằm tiết kiệm chi phí vận tải, bảo vệ động cơ và bảo vệ môi trường. Đồng thời, thông qua quá trình triển khai ký kết Hợp đồng hợp tác, hai bên sẽ có cơ hội quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu của hai bên./                                                                  
  _Đỗ Loan_