Tin sự kiện

SỢ GÌ CORONA - HÀ THANH TIẾN BƯỚC XA

11/03/2020 1697 Lượt xem
📣📣📣📣 Vào thời điểm đầu năm 2020 cả thế giới xôn xao với một loại dịch bệnh có tên Covid -19 xuất phát từ Vũ Hán, Trung Quốc và hiện tại Covid 19 đã xuất hiện ở 108/191 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tình hình covid 19 diễn biến khá phức tạp, nhưng ở tất cả các nhà máy, xí nghiệp của Công ty cổ phần bê tông Hà Thanh toàn bộ CBCNV vẫn miệt mài, hăng say lao động bởi người Hà Thanh tin rằng Chính Phủ và Bộ y tế sẽ có những quyết sách đúng đắn để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.        
   Tại Hà Thanh:
         Ở công trường thi công xây dựng Nhà máy Gạch Đồng Tháp, CBCNV nhà máy đang ngày đêm nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng nhà xưởng, lắp đặt các dây chuyền thiết bị, máy móc cho kịp tiến độ hoàn thành vào ngày 19/5/2020.

                                                                   Công trường Nhà máy Gạch Đồng Tháp

         Nhà máy bê tông dự ứng lực Bình Xuyên - Vĩnh Phúc, không khí thi đua lao động cũng không kém phần nhộn nhịp, các sản phẩm cọc ván cừ cốt thép dự ứng lực, cống tròn, cống hộp, bê tông thương phẩm, bê tông Asphalt ….cung cấp cho các công trường dự án và khách hàng đang được CB,NV nhà máy gấp rút hoàn thành.

                                                                Nhà Máy bê tông dự ứng lực Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

          Các nhà máy bê tông Hà Thanh Quốc Oai, Nhà máy Nguyên Khê, Nhà máy Phú Thọ, Thái Nguyên, Xí nghiệp Bê Tông Xi Măng, công trình thi công xây dựng Tòa tháp đôi, công trình xây dựng sân gold Vân Trì cũng đang nỗ lực làm tăng ca để có những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ cung cấp cho khách hàng…. 

                                                               Nhà Máy bê tông Nguyên Khê

                         

           Với không khí làm việc hăng say và tiến độ. Song việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho CBCNV trong công ty là điều quan trọng, Tổng giám đốc nhắc nhở trong thời điểm hiện tại người Hà Thanh cần:
                + Thực hiện việc đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người, nơi làm việc
                + Rửa tay thường xuyên bằng dung dịch có chứa cồn/ xà phòng hoặc ngay sau khi chạm vào vật tiếp xúc.
                + Không đưa tay lên mắt, mũi, miệng
.               + Khi nói chuyện nên giữ khoảng cách tối thiếu 1m.
                +  CBCNV có triệu trứng hoặc biểu hiện của bệnh tự chủ động cách ly không đến nơi làm việc hoặc gọi điện ngay đến số HOTLINE: 19009095 của Bộ y tế để được hỗ trợ, không đến các cơ sở y tế tránh lây lan dịch ra cộng đồng. 
CBCNV cập nhật thông tin đầy đủ về dịch và cách phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại địa chỉ Website: https://www.moh.gov.vn/