Tin sự kiện

SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI HÀ THANH NĂM 2020

19/10/2020 691 Lượt xem

     Hòa chung không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVIII và 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Sáng ngày 17/10/2020, Tổ dân phố số 4 – thị trấn Đông Anh đã phối hợp với Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh sôi nổi tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi lần thứ V năm 2020.   

Ảnh 1: BTC nhận quà của Nhà tài trợ   
     Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Lê Việt Dũng – Tổ trưởng Tổ dân phố số 4 – Trưởng Ban tổ chức giải đấu cho biết: “Tham gia giải đấu bóng chuyền hơi lần thứ V năm nay có 9 đội bóng đến từ các tổ dân phố, tổ đội, khu dân cư trong toàn thị trấn. Đây là những đội bóng tiêu biểu được lựa chọn từ các vòng thi đấu của các tổ dân phố. Trong thời gian 1 ngày, các đội bóng được bốc thăm, chia thành 02 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó BTC chọn 2 đội có kết quả cao nhất tham gia vào vòng chung kết tranh giải. Với tinh thần thi đấu sôi nổi và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những trận đấu hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp”.
Ảnh 2: Ông Lê Việt Dũng – Tổ trưởng Tổ dân phố số 4, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ  
      Cũng tại buổi lễ, bà Đỗ Thị Phương Thúy – Trưởng Phòng Hành chính, đại diện Công ty CP Bê tông Hà Thanh – đơn vị tài trợ chính cho giải đấu đã bày tỏ tin tưởng: “Đồng hành với Giải bóng chuyền hơi Tổ dân phố số 4 đã được 5 mùa giải, chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng các giải đấu ngày càng được nâng lên, tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và chất lượng thi đấu của các vận động viên  ngày càng tốt hơn, đáp ứng được niềm tin của người hâm mộ thể thao và đơn vị đồng hành của giải đấu. Công ty cổ phần Bê tông Hà Thanh tin tưởng và sẽ tiếp tục đồng hành với Giải Bóng chuyền hơi TDP số 4 với mong muốn cùng đóng góp một phần cho sự phát triển của phong trào thể dục thể thao tại địa phương. Với vai trò là nhà tài trợ chính, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm suốt mùa giải”.  
Ảnh 3: Bà Đỗ Thị Phương Thúy – Trưởng Phòng Hành chính
đại diện Công ty CP Bê tông Hà Thanh phát biểu tại lễ khai mạc   
     Thông qua giải đấu nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trên địa bàn tổ dân phố về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và rộng khắp tại các tổ dân phố. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và đồng hành của doanh nghiệp đối với đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn.  
  
                Ảnh 4: Các vận động viên của 9 đội tham gia thi đấu
      Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút được đông đảo nhân dân tham gia, tăng cường sự gắn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đội bóng, góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại".                           
 
  Ảnh 5: Các đội nhận cờ của Ban tổ chức 
     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao đồng giải nhất cho 2 Tổ dân phố số 4 và TDP số 13; đồng giải nhì cho 2 tổ dân phố số 3 và thôn Lễ Pháp và 4 đồng giải ba cho tổ dân phố số 2,3, Đản Dị và thôn Thụy Lâm./.​
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI ĐẤU: