Tin tức

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN KCN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
    Sáng ngày 5/1, Ha Thanh Group và Công ty TNHH đầu tư hạ tầng ALS (đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ Quốc tế ILS) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh bất động sản KCN Trần Đề - tỉnh Sóc Trăng.  

     Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất, Ha Thanh Group đã ứng dụng công nghệ xanh trong sản xuất vật liệu xây dựng nhằm cho ra đời nhiều dòng sản phẩm gạch men Hà Thanh cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 Nhằm nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của CBCNV và đội PCCC cơ sở về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, hạn chế thấp nhất không để cháy, nổ xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản. Chiều ngày 17/11, Nhà máy Bê tông Hà Thanh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Đội CC&CNCH khu vực số 2- Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho CBCNV nhà máy.
Thiết  thực chào mừng 22 năm ngày thành lập Ha Thanh Group (15/11/2000 -15/11/2022), sáng ngày 12/11, tại trụ sở văn phòng Công ty, Ha Thanh Group đã sôi nổi tổ chức thi đấu giải bóng bàn Hà Thanh lần thứ II – năm 2022. Dự giải đấu có ông Trịnh Văn Minh – Phó Tổng giám đốc Ha Thanh Group, cùng các ông bà Trưởng phó các phòng, ban, đơn vị và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ Văn phòng công ty, các nhà máy, xí nghiệp khu vực phía Bắc.    
   Giải Bóng chuyền hơi Hà Thanh là một sân chơi hấp dẫn, được duy trì và phát triển từ năm 2016, với sự góp mặt đông đảo của các vận động viên, cổ động viên đến từ các tổ dân phố, khu dân cư trong toàn thị trấn. Giải bóng chuyền hơi Hà Thanh được đánh giá là giải thể thao quần chúng sôi nổi, mang nhiều ý nghĩa thiết thực trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm và đồng hành của doanh nghiệp đối với đời sống tinh thần của nhân dân trên địa bàn.
  Ha Thanh Group vừa xuất xưởng đơn hàng cống hộp đôi 2*(3000*3000mm) với trọng lượng nặng gần 22 tấn. Đây là Cống hộp đôi lớn nhất từ trước đến nay được sản xuất tại Nhà máy Bê tông Hà Thanh Nguyên Khê – Hà Nội theo đơn đặt hàng của Dự án Khu đô thị Kosy Duy Tiên – Hà Nam.