Tin tức

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HÀ THANH - NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CỦA GIA ĐÌNH
Ngày hội gia đình Hà Thanh là một hoạt động thường niên được tổ chức nhân Ngày Tết Trung Thu – Ngày Tết đoàn viên truyền thống của dân tộc Việt Nam. Sau 2 năm gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Ngày hội gia đình Hà Thanh năm 2022 đã được Ban lãnh đạo Ha Thanh Group lựa chọn Nhà máy Gạch men Hà Thanh là địa điểm tổ chức Ngày hội với mục đích lan tỏa truyền thống văn hóa của Người Hà Thanh đến CBCNV Nhà máy gạch men ở Ấp K12, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp – Đây là Nhà máy “Nam tiến” đầu tiên của Hà Thanh tại thị trường Miền Tây Nam Bộ.
Với xu thế xanh hóa nguồn nhiên liệu nhằm mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng xã hội, Ha Thanh Group luôn tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu trong nước. Trên nền tảng một doanh nghiệp phát triển bền vững và toàn diện, các sản phẩm của Hà Thanh luôn hướng đến mục tiêu nâng cao giá trị cộng đồng thông qua việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, công trình và dịch vụ tốt nhất. Chính vì lẽ đó, Hà Thanh đã quyết định lựa chọn CNG Việt Nam là người bạn đồng hành cung cấp khí CNG để phục vụ cho hoạt động sản xuất gạch men của Hà Thanh, nhằm mang đến cho cộng đồng sản phẩm gạch men thân thiện với môi trường và bảo đảm cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Sáng ngày 9/8/2022, tại hội trường khách sạn Silk Path- thị trấn Sapa, Lào Cai đã diễn ra Hội nghị tri ân khách hàng gạch men Ha Thanh Group 2022 với sự tham dự của 20 khách hàng tiêu biểu là các đại lý cấp 1, nhà phân phối lớn của gạch men Hà Thanh tại khu vực phía Nam. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Tập đoàn và Gạch men Hà Thanh tri ân các nhà phân phối, đại lý là những người đã đồng hành, đưa thương hiệu gạch men Hà Thanh hiện diện ngày càng nhiều hơn tại thị trường phía Nam.

Cách đây tròn 47 năm, cả nước vỡ òa khi nghe tin miền Nam thắng trận, non sông quy về một mối. Để có được hòa bình, dân tộc ta đã phải đánh đổi rất nhiều xương máu của biết bao thế hệ.... Máu của những chiến sĩ tử trận hòa vào từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, để hôm nay đất nước ta được nở hoa độc lập, kết trái tự do.
 Với tinh thần “chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm”, sáng ngày 9/7, Ha Thanh Group đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022– 2025. 
Giản dị, khiêm tốn, rất ít khi nói về mình nhưng ở anh Nguyễn Ngọc Dũng – Giám đốc Nhà máy Gạch men Hà Thanh luôn toát lên hình ảnh người lãnh đạo tận tâm, gần gũi và dung dị.